ฉลองเปิดเว็บไซต์ใหม่ YVES Rocher แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท

ห้ามพลาด สำหรับสาวๆที่กำลังจะซื้อสินค้าจากแบรนด์ YVES Rocher

สำหรับใครที่กำลังเล็งๆว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ YVES Rocher  เริ่มแรกเลย ให้เราอ่านออกเสียงแบรนด์นี้ให้ถูกก่อน ซึ่งแบรนด์นี้ อ่านออกเสียงเป็นภาษาไทยได้ว่า “อีฟโรเช่” ซึ่งแบรนด์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ความงามของประเทศฝรั้งเศสอันดับต้นๆเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์นี้ได้ใช้วัตถุดิบนำมาผลิตจากธรรมชาติที่มาจากพีชพรรณต่างๆ ซึ่งอยู่ภายใต้ concept คุณภาพ ความปลอดภัย และ สิ่งแวดล้อม สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่ใช้อะไรก็แพ้ไปซะทุกอย่าง ใช้แล้วมีผื่นขึ้น ใช้แล้วคัน แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ YVES Rocher เลยรับประกันได้เลยว่า อาการแพ้ จะลดน้อยลดอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวส แบรนด์นี้ ได้อยู่ในตลอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาจากธรรมชาติถึง 50 ปี แล้วนะ และยังได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลับที่ดีที่สุด แบรนด์นี้ยังได้รับการรองรับจากประเทศฝรั่งเศส อีกด้วยนะ ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์นี้ได้เป็นที่ยอมรับ ว่าใช้ดีจริงๆ จากสาวๆทั่วโลก

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Yves Rocher ตอนนี้มีโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด แจกคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น เมื่อคุณช้อปครบ 699 บาท สำหรับสินค้าขายดี จากแบรนด์ YVES Rocher  สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

5 อันดับ สินค้าขายดีจากแบรนด์ YVES Rocher

  1. YVES Rocher บำรุงเส้นผม กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Yves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All Hair Type 150 ml
  2. เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวของคุณกลับมาเปล่งปลั่ง ปังอีกครั้ง กับ Hydrating Gel Cream 50 ml.
  3. โลชั่น เนื้อครีมเจล ตัวช่วยลดโอกาสการเกิดสิว จาก YVES Rocher กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Pure System Stop Acne Lotion 40 ml.
  4. ตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับคนที่กำลังจะแก่!! กับผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยคุณต้านริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน กับ Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence Reparation + Anti Pollution 30 ml
  5. อยากผมสวย เปล่งประกาย เงางามแบบมีชีวิต ชีวา ต้องไม่พลาดที่จะใช Yves Rocher Color Protection and Radiance Shampoo 300 ml

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสอยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ อีฟโรเช่สามารถเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Konvy ได้เลย สำหรับราคาก็หายห่วงเพราะว่าทางเว็บไซต์ Konvy ขายถูกที่สุดแล้วในตอนนี้ แถม Konvy ยังมีคูปองส่วนลดสุดพิเศษแจกกันอีกด้วย เพียงคุณกรอกรหัสส่วนลด รับส่วนลดไปเต็มๆอีก 100 บาท จะพลาดได้ยังไง? สำหรับคูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE