ช้อปน้ำหอมแบรนด์ดัง ของแท้ ในราคาเบาๆที่ Konvy

ส่วนลดพิเศษ สำหรับน้ำหอมของแท้ เมื่อช้อปผ่าน Konvy

สำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อ น้ำหอมอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้คุณรีบเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Konvy ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาน้ำหอม จากแบรนด์ชั้นนำอยู่ ซึ่งน้ำหอมทุกขวด ทุกแบรนด์ ที่เว็บไซต์ Konvy ได้นำมาขายให้กับลูกค้านั้น เป็นน้ำหอมที่ได้คัดมาแล้ว ว่าเป็นแบรนด์ที่ขายดี ติดอันดับต้นๆ ที่คนไทยเลือกซื้อ สำหรับการเลือกซื้อน้ำหอมนั้น คุณอย่างเพิ่งรีบตัดสินใจซื้อ ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้ดมน้ำหอม ขวดที่คุณต้องการจะซื้อ แนะนำให้คุณ ไปร้านขายน้ำหอม ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำก่อน แล้วเลือกน้ำหอมขวดนั้นที่คุณต้องการ แล้วลองฉีดลงที่ข้อมือของคุณ แล้วให้คุณทดสอบดูว่า น้ำหอมที่คุณเลือกนั้น กลิ่นของมัน มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ตลอดทั้งวัน ที่อยู่บนข้อมือคุณ แล้ว ถ้าหลังจากที่คุณฉีดน้ำหอมไปแล้ว คุณยังจะชอบกลิ่นน้ำหอมนี้อยู่รึเปล่า ถ้ายังชอบอยู่กับลุยเลย ตัดสินใจเลือกซื้อไปเลย ในร่างกายของคนเรานั้นมีเคมี ของร่างกายที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น น้ำหอมแต่ละกลิ่น ก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย เมื่อฉีดลงบนร่างกาย ของคนละคนกัน

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจ ว่ากลิ่นน้ำหอม ที่คุณต้องการใช้นั้น เป็นกลิ่นที่ “ใช่” สำหรับคุณรึเปล่า เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมไซส์ mini หรือ น้ำหอมขวดเล็กก่อน ที่จะไปสอยขวดใหญ่ ซึ่งจะมีราคาที่แพงมากๆ หลายๆพัน แตกต่างจากน้ำหอมขวดเล็ก หรือเรียกง่ายๆว่า ขนาดทดลองนั่นเอง เพราะว่าถ้าซื้อขวดใหญ่มาแล้ว พอใช้ไปสักพัก คุณกลับไม่ชอบ คุณจะเกิดอาการเสียดายเงินขั้นรุนแรงเลยทีเดียว สิ่งที่คุณควรจะรู้อีกอย่างถึงก็คือ การฉีดน้ำหอมควรที่จะฉีดบริเวณ จุดชีพจร หรือ จุดที่มีเส้นเลือดแดงใหญ่ไหลผ่านนั่นเอง เพราะว่าจุดนี้ จะสามารถแผ่ความร้อนออกมา ทำให้น้ำหอมที่คุณฉีดลงไป มีกลิ้นฟุ้งออกมาได้ดี สำหรับจุดที่คนส่วนใหญ่เลือกฉีดน้ำหอม หรือ ว่าทา น้ำหอมลงไปนั้น จะเป็น บริเวณข้อมือ, ซอกคอบริเวณหลังหู, ข้อพับที่เข่า และ ข้อศอก

ตัวอย่างแบรนด์น้ำหอม ลดราคาพิเศษ บนเว็บไซต์ Konvy

  • Burberry ลดราคาสูงสุด 40%
  • BVLGARI ลดราคาสูงสุด 40%
  • CK Calvin Klein ลดราคาสูงสุด 40%
  • Clinique ลดสูงสุด 40%
  • Davidoff ลดสูงสุด 40%
  • Dolce & Gabbana ลดสูงสุด 40%
  • Gucci ลดสูงสุด 40%
  • Lancome ลดราคาสูงสุด 40%
  • Moschino ลดสูงสุด 40%
  • Versace ลดสูงสุด 40%

 

ใครที่กำลังเล็งว่าจะสอยน้ำหอมอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่คุณได้ทดลองดีแล้ว ว่าคุณจะซื้อนำหอมขวดนี้ แบรนด์นี้ กลิ่นนี้ แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดแจกส่วนลด สำหรับน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ มอบส่วนลดสูงสุด 60% กับน้ำหอมหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ แล้วที่สำคัญ มีน้ำหอมไซส์มินิให้คุณได้เลือกซื้อด้วย ราคาเบาหวิวสุดๆไปเลย สำหรับส่วนลดครั้งนี้ สามารถเลือกช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 กันยายน 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ส่งความสุข ด้วยความสวยกับ Festive Gift Fair

Konvy จัดส่งความสุขส่งท้ายปี 2018 กับชุดของขวัญสุดพิเศษ สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆคนไหนที่กำลังมองหา ของขวัญที่จะทำให้คนรักคนพิเศษ เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวในช่วงปลายปีแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็ค และ เข้าไปอัพเดท โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่นล่าสุด ...

CLOSE
CLOSE