ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก กับโปรโมชั่น PAY Day ที่ Konvy

เงินเดือนออกเดือนนี้ Konvy จัดโปรโมชั่นอะไรนะ?

สำหรับวันเงินเดือนออกดีๆแบบนี้ เป็นวันที่สาวๆต่างก็รอคอย ได้ปลดปล่อยกันซักที กินมาม่ามาหลายมื้อแล้วสินะ เงินเดือนออกทั้งที ต้องแต่งเติมเสริมสวยกันหน่อย ทาง Konvy เข้าใจดีเลยว่าสาวๆกำลังวันนี้อยู่ แล้วก็ไม่อยากให้เงินสาวๆหมดเร็วเกินไป จนต้องไปนั่งกินมาม่าอีก เลยจัดโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้สาวๆสามารถเลือกช้อปสินค้าจากบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่เว็บไซต์ คอนวี่จัดมาให้ รับส่วนลดสูงสุด สำหรับวันเงินเดือนออก รับส่วนลดสูงสุด 74% เลยทีเดียว กับแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น La Roche-Posay, Vichy, L’Oreal Paris, Sparkle, Illamasqua, KA, Collection, CEZANNE, Mistine, Paula’s Choice, Cetaphil, KIZZEI, Labstory, Lalio Korea, GINIV, KENE, Kuron และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังรอโปรโมชั่น รับวันเงินเดือนออกอยู่แล้วหละ ก็คงจะไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ Konvy เขาจัดให้ รับประกันความพึงพอใจ เพราะว่าราคาถูกมาก ซึ่งบางแบรนด์ จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ให้กับลูกค้าที่น่ารักของทาง Konvy อีกด้วย นอกจากนี้ ทาง Konvy เพิ่งอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ ระดับของสมาชิก Konvy ให้สาวๆได้อัพเดท สิทธิสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก หรือว่า Member ของทาง Konvy เท่านั้น

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีความสนใจอยากช้อปสินค้า จากแบรนด์ชั้นนำที่ Konvy ขนมาลดราคาให้เป็นพิเศษ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น รับส่วนลดสูงสุดๆถึง 74% เลยทีเดียว บางแบรนด์จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ เข้าไปเช็คแบรนด์สินค้าที่ Konvy จัดส่วนลด สำหรับวันเงินเดือนออกได้เลยผ่านทางเว็บไซต์คอนวี่เลย

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...