ช้อป Konvy วันนี้รับของฟรีไปเลยจ้ะ

คนชอบช้อปต้องรีบเช็ค ปูเสื่อรอกันได้เลย กับโปรเด็ดน่าโดน

สำหรับสาวๆที่สนใจอยากช้อปสินค้าจากทาง Konvy ต้องเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Konvy เลยเพราะว่าแจกหนักชัดเจนจริงจังกับของแถมที่คุณไม่อาจปฎิเสทได้เลย เพราะว่าเขาแจกเยอะจริงๆนะ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ มีหลากแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเลย และที่สำคัญแจกหนักมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Yves Rocher, KA UV White, Onny Tomato Soothing Gel, Miko และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียดของแถมในแต่ละแบรนด์ที่ Konvy จัดมาให้นั้น สามารถลงไปเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่างเลย

  • ซื้อ Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence Reparation Anti Pollution 30 ml แถมฟรี คลีนซิ่งน้ำนม มูลค่า 620 บาท
  • เมื่อช้อป KA UV White Magic Cover Protection SPF50+/PA++++ 30g รับฟรี KA Hydro Derma White Essence มูลค่า 99 บาท
  • เมื่อช้อป Onny Tomato Soothing Gel 100% 300g. หรือ Onnly Gold Aloe Vera Soothing Gel 100% 300g. รับฟรี Bio System Cleansing Water มูลค่า 29 บาท ฟรี
  • ช้อปสินค้า Miko ครบทุก 1 ชิ้น รับฟรี โฟมมูสล้างหน้ามูลค่า 390 บาทฟรีทันที

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ขนาดนี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นของแถมจาก Konvy ครั้งนี้มีจำนวนจำกัดสุดๆ ต้องรีบช้อปกันก่อนของจะหมดนะ

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE