ซื้อ 1 ฟรีอีก 1 โปรเด็ดจาก Konvy

Konvy ทุบราคาตลาดจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เด็ดที่สุดใน 3 โลก

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของเว็บไซต์ คอนวี่ คงจะพอทราบข่าวกันมาบ้างแล้ว ว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ลดราคากลางปี หรือ Mid Year Sale นั่นเอง แจกส่วนลดให้กับสาวๆที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konvy มอบส่วนลดสูงสุดถึง 88% กับแบรนด์ชั้นนำของเครื่องสำอาง ที่เข้าร่วมรายการ บอกเลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าจับตามองมากๆ เพราะว่าทาง Konvy จัดหนักลดราคากลางปีแบบกระหน่ำเลยทีเดียว นอกจากจะมีส่วนลดกลางปี ที่มีสินค้าให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์แบบจุใจแล้วทางเว็บไซต์ Konvy ยังมีทีเด็ด ที่เป็นโปรโมชั่น ที่ได้รับความนิยม จากสาวๆระดับต้นๆเลยทีเดียว นั่นก็คือ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นั่นเอง เราอาจจะเคยได้เห็นมาแล้วบ้างกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จากทางร้าน Watsons ประเทศไทย หรือว่าจะเป็นร้าน Boots ประเทศไทย ที่จะชอบจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้าประเภท มาส์กหน้า จากแบรนด์ต่างๆนั้นเอง

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Konvy ซึ่งเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ นั้นแตกต่างออกไป เพราะว่าทางเว็บไซต์ Konvy จัดสินค้าที่จะมาทำให้สาวๆใจสั่นรัวๆ กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ไม่ได้มาเล่นๆ มีสินค้าซื้อ 1 แถม 1 จากแบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น และ แต่ละแบรนด์ ยังได้รับความนิยมอันดับต้นๆในหมู่สาวๆไทยอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น Clouda Lip Kiss, Kizzei, EARTHs, Lipaholic, SecretKey, BK, PASA, The Yeon, KENE, B-Blanc, iDERMACE, Provamed, Miacare, Corine de farme, Great Puff และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งสินค้าที่จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นั้น จะแบ่งออกเป็นลิสให้ง่ายต่อการหาสินค้าที่คุณต้องการอีกด้วยนะ ดูลิสสินค้าที่จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ได้ด้านล่าง

  • Makeup เครื่องสำอาง
  • Skincare สกินแคร์
  • Personal Care ดูแลผิวกาย และ ของใช้ส่วนตัว
  • Tool อุปกรณ์แต่งหน้า
  • Supplements อาหารเสริม

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...