ดูแลธรรมชาติที่สวยที่สุดของคุณด้วย Bloss Natura

สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Bloss Natura ออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สำหรับสินค้าจากแบรนด์ Bloss นั้นสาวๆไทยยังไม่ค่อยรู้จักกันนัก งั้นเรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อความสวยใส ให้กับสาวๆกันดีกว่า สำหรับสินค้าแบรนด์นี้ เป็นสินค้าที่ผลิตมาจากธรรมชาติที่มี สโลแกนว่า “ให้ธรรมชาติ ที่ดีที่สุด ดูแล ธรรมชาติ ของคุณ”  แค่อ่านสโลแกนก็ตื่นเต้นแล้วเนอะ ผลิตภัณฑ์จากสินค้าแบรนด์นี้ เชื่อว่าความสดใสของผู้หญิง เป็นสิ่งที่น่ามอง ทำให้ผุดไอเดีย Bloss Natura ขึ้นมา เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ด้วย Bloss Jeli Booster เจ้าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่อุดมไปด้วยสารสกัด อันทรงพลังที่จะเปลี่ยนหน้าสิวของสาวๆ ให้กับมาสดใส แต่สวยสะพรึงกันทุกนางเลยทีเดียว สำหรับส่วนผสมที่นำมาผลิต ผลิตภัณฑ์จาก Bloss นั้นทุกอย่างมาจากธรรมชาติทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น Pomegranate Extract, Tomato Extract, Grape Seed Extract, Collagen Tripeptide และ Acerola Cherry Extract ส่วนผสมทั้งหมดนี้ สาวไทยคนไทยภาษาอังกฤษไม่ค่อยแข็งแรงไม่เป็นไร เราจะแปลไทยให้เอง ส่วนผสม จะมาจาก เชอรี่, เมล็ดองุ่น, คอลลาเจน, ผลทับทิม และ มะเขือเทศสกัด นั่นเองทุกอย่างมาจากธรรมชาติทั้งหมดเลย

สำหรับพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์นี้ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แม้เป้ย ปานวาดนั่นเอง ที่จะมาบอกต่อความสวยคงกระพัน ที่ทำให้แม่เป้ยดูผิวสว่างมีออร่าตลอดเวลา ไม่ใช่แค่วันที่ต้องออกงานเท่านั้น แม้แต่วันธรรมดา แม่เป้ยก็มีออร่าได้ เพียงใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bloss Natura นั่นเอง ตัวช่วยให้คุณได้สวยแบบธรรมชาติที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Bloss นั้นมีวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ Konvy.com แล้วที่สำคัญตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาแรงๆอยู่ด้วยแน่ บอกก่อนเลย บางแพคเกจ SOLD OUT ไปแล้วจ้า สาวๆคนไหนไม่อยากพลาดโอกาส ซื้อของดีราคาถูก ให้คุณได้รีบสวยรีบใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ต้องไม่รอช้า ไม่สวยตอนนี้แล้วจะไปสวยตอนไหนจริงไหม

ผลิตภัณฑ์จาก Bloss แบ่งออกเป็น 2 อย่างให้สาวๆได้เลือกสวย ดูได้ด้านล่าง

  • สกินแคร์
  • อาหารเสริม สำหรับผิวขาวใส

สำหรับส่วนลดที่ Konvy จัดให้จัดเต็มสำหรับสาวๆที่ต้องการบำรุงผิวให้สาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นโปรโมชั่นที่ทั้งแจก ทั้งลดราคา สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • Bloss Facial Emulsion 100 ml. ราคาปกติ 1,390 บาท สั่งออนไลน์ที่ Konvy ตอนนี้ลดราคาเหลือเพียง 1,190 บาท
  • แพ็คคู่ Bloss Jeli Booster ราคาปกติ 3,990 บาท สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Konvy ลดราคาเหลือเพียง 2,990 บาท + รับฟรี Bloss Jeli 2 ซอง และ Emulsion  4 ซอง เอาไปสวยกันให้ยาวๆ

โปรโมชั่นสุดพิเศษขนาดนี้ที่ Konvy จัดส่วนลด พร้อมกับแจกของแถม ในราคาสุดพิเศษ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 แต่ต้องบอกตรงนี้ไว้หน่อยให้รีบสั่งซื้อหน่อยก็ดี เพราะว่าของขายหมดเร็วมาก เข้าไปเช็คกันได้นะจ๊ะสาวๆ

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...