ตุนด่วนๆ ไอเทมซื้อ 1 ได้ถึง 2 จาก Konvy

โปรโมชั่นพิเศษๆจาก Konvy ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Konvy อยู่ในตอนนี้อย่างโปรโมชั่นซื้อ 1 ได้ถึง 2 หรือจะเรียกให้เข้าใจง่ายๆก็คือ ซื้อ 1 ฟรี 1 นั่นเองเป็นโปรโมชั่นที่ฮิตมากๆ สำหรับคนที่อยากจะซื้อของที่ตัวเองใช้เป็นประจำ แบบว่าใช้แล้วหมดเร็วทำให้ต้องซื้ออยู่บ่อยๆใครที่เป็นแบบนี้รับประกันได้เลยว่าโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้โดนใจคุณแน่นอน เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่ถือได้ว่าคุ้มสุดๆจากทางเว็บไซต์คอนวี่เลยก็ว่าได้ โปรโมชั่นนี้ก็เหมือนกับการลดราคา 50% ของบิวตี้ไอเทมแบรนด์ชั้นนำในตลาด ซึ่งโปรแบบนี้น้อยครั้งมากที่จะถูกจัดบนห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านขายบิวตี้ไอเทมต่างๆ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้พบกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Rojukiss, Hi-Balanz, Yobell, Nu Formula, Ryuk & Meringue, Himalaya, Preciosa, Rebirth, LESASHA, Best Korea, ฺรดำหะฟม Freshment, Hope Organic, Fuji Cream DD, SNP Jeju และ อื่นๆอีกเพียบ

โปร 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องการกรอกรหัสส่วนลดใดๆทั้งสิ้นเลย ซึ่งสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ครั้งนี้จะมีบอกเอาไว้ในรูปสินค้าเลยว่า Buy 1 Get 1 สำหรับลูกค้าท่านไหนที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าเอาไปตุนในโปรโมชั่น 1 แถม 1 ครั้งนี้แนะนำให้รีบหน่อยเนื่องจากว่าสินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด และ อาจจะหมดก่อนกำหนดก็ได้เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากจะซื้อแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ เพื่อที่จะรับสิทธิ์ครั้งนี้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าของจะหมด โปรโมชั่นจัดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...