บิ้วตี้ไอเทมจาก Counter Brand ลดราคา 78%

โปรล่าสุดจาก Konvy เคาน์เตอร์แบรนด์ลดราคากว่าครึ่ง

เช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก Konvy ล่าสุดตอนนี้ ให้คุณได้ช้อปสินค้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่ยกขโยง กันมาลดราคให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์ได้ในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีทั้งเครื่องสำอาง, สกินแคร์ และ เมคอัพแบรนด์ชั้นนำ ทั้งนั้นเลย เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหาสินค้า เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ลดราคาอยู่ สำหรับแบรนด์ทีเข้าร่วมรายการมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลยไม่ว่าจะเป็น Benefit Biotherm, Clarins, Clinique, Dior, Estee Lauder, Eucerin, Illamasqua, Kiehl’s Kose, Lamer, Lancome, Laneige, Laura Mercier, MAC, NARS, Origins, Shiseido, SK-II, Sulwhasoo, The History Of Whoo, UrbanDecay และ อื่นๆอีกเพียบ สินค้ามีจำนวนจำกัดนะ ในโปรโมชั่นนี้ ใครที่กำลังเล็งๆว่าจะซื้อแบรนด์ไหนอยู่ต้องรีบกันหน่อยเพราะว่า ของจะหมดก่อน

ทีเด็ดของโปรโมชั่นนี้ มีหลายแบรนด์เลย เช็คดูได้ด้านล่าง

  • Biotherm Life Plankton Essence 200ml ราคาปกติ 3,200 บาท ลดเหลือ 2,760 บาท
  • Clarins Life-Affine Masque Intensif V-Facial Intensive Wrap 75ml ราคาปกติ 2,550 บาท ลดเหลือ 1,720 บาท
  • Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion with Pump 125ml ราคาปกติ 1,600 บาท ลดราคาเหลือ 1,250 บาท
  • Estee Lauder แพ็คคู่สุดคุ้มกับ Estee Lauder Resilience Lift Firming/Sculpting Eye Creme ราคาปกติ 1,150 ลดเหลือ 419 บาท
  • Estee Lauder Double Wear Stay in Place Makeup SPF 10 PA++ #1W1 Bone 30 ml ราคาปกติ 1,950 บาท ลดราคาเหลือ 1,660 บาท
  • Dior Snow Bloom Perfect Perfect Moist Cushion SPF50-PA+++ ราคาปกติ 2,900 บาท ลดราคาเหลือ 2,150 บาท
  • Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution 30ml ราคาปกติ 2,600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,290 บาท ตัวท็อปเลยนะตัวนี้ คนซื้อเยอะมาก
  • La Mer Moisturizing Cream 3.5 ml ราคาปกติ 820 บาทลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 399 บาท ตัวท็อปของ La Mer ที่คนไทยใช้กันเยอะมากๆ ห้ามพลาดเลย
  • La Mer the Eye Concentrate 3ml ราคาปกติ 950 บาทลดราคาเหลือเพียง 1,500 บาท

ยังมีไอเทมเด็ดๆที่น่าช้อปกับโปรโมชั่นล่าสุดจากคอนวี่อีกเพียบ อยากให้คุณลองเข้าไปเช็ค เข้าไปหาตัวที่คุณต้องการดู เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ ถูกมากจริงๆ และจัดในระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น เพียงแค่ 6 วัน ซึ่งสินค้าบางชิ้นได้ขายหมดไปแล้วก็มี ต้องรีบๆกันหน่อยนะสาวๆ

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

Konvy.com Awards 2017 ช้อปสินค้าลดเพิ่มทันที

ห้ามพลาด กับไอเท็ม ที่ได้ถูกจัดอันดับ ว่าขายดีที่สุด สำหรับสาวๆคนไหนที่เลือกซื้อสินค้า จากทางเว็บไซต์ Konvy คงจะทราบ ดีอยู่แล้วว่า สมาชิกของท่านเองนั้นอยู่ในระดับอะไร ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy ได้จัดโปรโมชั่น ที่มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE