ผลิตภัณฑ์กู้หน้าใส่ปิ๊ง กำจัดสิวตัวร้าย ลดราคาพิเศษที่ Konvy

Acne Fight สู้สิวด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำราคาพิเศษสุด

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาสิวเสี้ยน กวนใจ ทำให้หน้าหมองคล้ำ ดูดออร่าของหน้าเราไปหมด ต้องรีบแก้ไขปัญหานี้เลย ด้วยผลิตภัณฑ์กู้หน้าพังๆที่เกิดจากปัญหาสิว ซึ่งเป็นร้ายที่จะทำลายผิวหน้าของเราในระยะยาว สำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กำจัดสิวอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กำลังจัดโปรลดราคาผลิตภัณฑ์กู้หน้าพัง เนื่องจากปัญหาสิวกวนใจ มอบส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์กำจัดสิวชั้นนำ ในราคาลดสุดๆ ถูกกว่าทุกที่ทั่วประเทศไทยแน่นอน สำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์กำจัดสิว ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของหนุ่มๆสาวๆไทยในตอนนี้ มีหลากหลายผลิตภัณฑ์เลย ยกตัวอย่างเช่น Bio-Piel, BK, COSRX, Gatsby, Green Pharmacy, Mederma, Welpano, Vichy, Dr. Somchai, Tomei, ZiiiT, LooQ Skin, Acnoc, Nexcare แผ่นดูดสิว, Queen Helene, Baby Bright, Beauty Buffet, Banila Co, Biore, Acne-Aid และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเอาใจหนุ่มๆสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาคาใจ ที่จะทำให้ผิวหน้าของเราไม่มีออร่า อย่างปัญหาสิวเสี้ยนเป็นต้น ใครที่กำลังหาซื้อผลิตภัณฑ์กำจัดสิวอยู่ในตอนนี้ ไม่ควรพลาด

นอกจากจะรวมผลิตภัณฑ์กำจัดสิว จากทุกแบรนด์ชั้นนำแล้ว ทางเว็บไซต์คอนวี่ยังมีการแยกหมวดหมู่สินค้า เพื่อความง่ายในการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ด้วยนะ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ปัญหาสิวเลย ยกตัวอย่างเช่น ทำความสะอาดผิวเป็นสิว (Acne Cleansing), ดูแลผิวเป็นสิว (Acne Moisturizer), เจลแต้มสิว (Acne Spot Gel) และ ลดรอยแผลเป็นจากสิว (Acne Scar Care) ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปช้อปผ่านหมวดหมู่ปัญหาสิวเหล่านี้ได้เลย ลดเวลาในการหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคุณได้เยอะมากๆ นอกจากจะรวบรวมผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาสิวครบทุกจุดจากแบรนด์ชั้นนำทุกแบรนด์แล้ว ทางเว็บไซต์ Konvy ยังมีส่วนลดพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุดถึง 82% เลยทีเดียว สำหรับส่วนลดครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Konvy แจกส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คได้ด้านล่าง สินค้าบางแบรนด์มีจำนวนจำกัด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดวันวาเลนไทน์ Konvy

Valentine’s Day ลดราคาแรงให้ใจเต้นรัวๆจาก Konvy

พบกับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ ลดราคาสูงสุด 90% Off วันวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งวันที่ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆออกมาเล่นโปรโมชั่นกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Klook, Shopee, Lazada, Central Online รวมไปถึง Konvy ด้วย ...

CLOSE
CLOSE