มีของแถม เมื่อช้อป Etude ที่ร่วมรายการ

แจกของแถมเต็มๆ เมื่อช้อป Etude House

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งว่าจะช้อปเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่ขายดีที่สุดติดอันดับต้นๆ สำหรับแบรนด์เครื่องสำอาง จากแดนโสม ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษๆ ครั้งนี้ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอาง ออนไลน์ ของแท้จากแบรนด์ชั้นนำ อย่างเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่นล่าสุด ช้อปเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์ Etude House วันนี้ รับของแถมฟรี ของแถมที่สาวๆจะได้รับ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆเป็นของแถมสุดพิเศษ ที่ไม่ได้จัดขึ้นบ่อยๆ ใครที่อยากช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากฝั่งเกาหลีใต้ แล้วได้ของแถมด้วย แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konvy โปรโมชั่นจะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018 เท่านั้น ส่วนรายละเอียด ของในโปรโมชั่น Etude House X Konvy ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

แจกของแถมเมื่อสั่งซื้อ Etude House ที่ Konvy

  • ทุกการสั่งซื้อ รับฟรี Monster Cleansing Welcome Kit, Face Blur 1 g.
  • รับเพิ่ม เมื่อมียอดช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป ฟรี Pink Vital Specail Set
  • ซื้อ Play Color Eyes รับฟรี Personal Color Palette Mini Brush Set
  • ซื้อ Soon Jung ขนาดปกติ รับฟรี Cream Minimi Kit 4 ชิ้น
  • ซื้อ Face Blur รับฟรี Cream Minimi Kit 3 ชิ้น + Real Art Cleansing Oil
  • ซื้อ Secret Beam Powder รับฟรี Double Lasting Foundation Trial + Baking Powder BB Deep Cleansing Foam 30 ml.
  • ซื้อ Drawing Eye Brow 2 ชิ้น รับฟรี Lip & Eye Remover 25 ml. 2 ชิ้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกของแถมเพียบขนาดนี้ มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy เท่านั้นนะ สาวๆคนไหน ที่ไม่อยากจะพลาด โอกาส ได้ของแถมสุดอลังการ ไปใช้ฟรีๆ แนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์ Konvy เพราะว่า ของแถมมีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนได้ของฟรีก่อน ราคาถูกกว่าใคร สามารถเข้าไปช้อปได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย ดูรายละเอียด ส่วนลด และ ของแถมเพิ่มได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปต่อเนื่อง กับดีลสุดช็อคที่ Konvy

พบกับโปรโมชั่น After Shock ลดราคาพิเศษที่ Konvy อีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ได้มียอดขายจาการขายเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ และ สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ เกาหลี ในราคาที่ถูกที่สุด ...

CLOSE
CLOSE