รวมมาสก์ตัวเด็ด ลดราคาพิเศาที่ Konvy

ลดราคาพิเศษ มาสก์ตัวเด็ด ตัวช่วยสำหรับสาวๆยุคนี้

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อ มาสก์อยู่ในตอนนี้ ถ้าคุณไปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แล้วไม่เจอราคาที่ถูกใจ หรือ ว่ายังไม่มีโปรโมชั่นที่คุณกำลังรออยู่ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เลย เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์คอนวี่ได้จับแบรนด์ มาสก์ชั้นนำ ตัวเด็ดๆโดนๆมาลดราคาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพื่อหน้าใสๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีคำถาม และ ปัญหาในการเลือกซื้อมาส์กอยู่ในตอนนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าเรามีคำตอบสำหรับสาวๆแน่นอน

วิธีเลือกซื้อ มาส์กหน้า

การเลือกซื้อมามาส์ก นั้นจะแบ่งออกตามสภาพผิวหน้า ซึ่งสาวๆแต่ละคนจะมีปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ผิวแห้งขาดน้ำ, ผิวมัน, ผิวมีสิวเสี้ยน มีไขมันอุดตันในรูขุมขน, ผิวแพ้ง่าย, ผิวมีฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และ ผิวมีริ้วรอย ทำให้การเลือกซื้อมาส์กนั้นเราจำเป็นต้องแจกประเภทของปัญหาผิวแต่ละประเภทเข้าไปด้วย ไม่ใช่ว่าจะซื้อมาส์ก อะไรมาใช้ก็ได้นะ

ผิวหน้ามีริ้วรอย

สำหรับสาวๆที่ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หรือ ผิวมีริ้วรอย อย่างแรกที่จะแนะนำเลยให้ซื้อ มาส์ก ที่สามารถช่วยให้เซลล์ผิวของสาวๆแข็งแรง หรือ มาส์ก ที่มันมีส่วนผสมของ คอลลาเจน หรือ ส่วนผสมของ เปบไทด์ เป็นต้น พวกนี้จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดี แถมมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

ผิวมัน มีสิวเสี้ยน และ มีสิ่งสกปกอุดตัน

ปัญหาอันดับ 1 ของสาวๆไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากประเทศไทยมีอากาศที่ค่อนข้างจะร้อนทุกๆ วันทำให้สาวๆไทยหน้ามันง่าย และ ปัญหานหน้ามันเนี้ย เป็นสาเหตุหลักๆเลยที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน และ สิ่งสกปกเข้าไปอุดตันรูขุมขน การเลือกซื้อมาส์ก ก็เลยจำเป็นต้องเลือกซื้อมาส์ก ที่มีส่วนผสมของ โคลนเบส ที่จะช่วยสร้างสมดุลของผิวหน้าได้ดี ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกซื้อ มาส์กที่มีส่วนผสมของ AHA และ BHA

ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น 

อีกหนึ่งปัญหา ของสาวๆไทย ที่มีพฤติกรรมทานน้ำน้อย ซึ่งการทานน้ำน้อยนั้น จะก่อให้เกิดปัญหาผิว Hydration หรือ “ผิวขาดน้ำ” นั่นเอง ปัญหานี้จะทำให้สาวๆมีอากาศหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด เป็นปัญหาที่คอยกวนใจสาวๆแบบสุดๆ เพราะฉะนั้น ดื่มน้ำให้มากๆ จะช่วยได้เยอะ และ อย่าลืมหาซื้อมาส์ก ที่มีส่วนผสมของ น้ำผึ้ง, ว่านหางจระเข้, สาหร่าย, ว่านหางจระเข้, ใบบัวบก ฯลฯ ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ผิวมีฝ้า กระ และ จุดด่างดำ

สำหรับสาวๆที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยจุดด่างดำ ถึงแม้กว่าการแต่งหน้าจะช่วยสาวๆได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าสวยได้ทั้งหน้าสด และ ตอนแต่งหน้า ใครที่อยากจะสวยทั้ง 2 แบบ แนะนำให้เลือกซื้อมาส์ก ที่เน้นในเรื่องผิวขาวใส ตัวช่วยลดเลือนฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ที่เป็นปัยหากวนใจสาวๆ สำหรับมาส์ก ที่ช่วยให้หน้าใส ส่วนใหญ่แล้วจะมีส่วนผสมของ วิตามินซี นั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นปัญหาหลักๆ ของสาวๆที่มักจะเจอเวลาเลือกซื้อมาสก์ คราวนี้สาวๆก็รู้ถึงปัญหาของผิวหน้าของสาวๆที่กำลังเจออยู่แล้วนะ คราวนี้ก็ต้องไปหาซื้อมาสก์ เพื่อนำมาบำรุงผิวที่ตรงจุดนั่นเอง ใครที่กำลังหาซื้อมาสก์ อยู่แนะนำให้รีบพุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Konvy เลย เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคามาสก์ จากแบรนด์ดังๆ Cathy Doll, Esfolio, Hada Labo, K-Bright, SASI, St.lves, Malissa, Eucerin, Tony Moly, Kuron, Some by Mi, Laneige, Innisfree, Biotherm, Rojukiss และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นตามหมวดหมู่เช่น มาสก์แผ่น, สลีปปิ้งมาสก์, มาสก์โคลน และ มาสก์เจล

 

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE