รวมโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ใช่ช้อปออนไลน์ที่ Konvy

รับส่วนลดสูงสุด 150 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตร ที่เว็บไซต์ Konvy

สำหรับใครที่มีความต้องการจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Konvy.com ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่ามีแต่คำว่าคุ้ม กับ คุ้ม สำหรับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง พาร์ทเนอร์ของ Konvy ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ได้ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น เพียงคุณกรอกรหัสส่วนลดที่ได้มาจากพาร์ทเนอร์ของ Konvy คุณจะได้รับส่วนลดสูงถึง 150 บาทเลยทีเดียว อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ Konvy เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเครื่องสำอาง และ บิ้วตี้ไอเทมจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Biotherm, NARS, Clarins, Shiseido, Estee Lauder, Illamasqua, Lancome, Laneige, Laura Mercier, SK-II, Sulwhasoo, TARTE และ อื่นๆอีกเพียบ ยังมีสินค้าขายดีที่รอให้คุณได้เลือกช้อปก่อนใครเพื่อนบนเว็บไซต์ Konvy อีกด้วยนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Konvy พร้อมกับรับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท แถมยังมีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนเข้าบัตรอีกด้วย จากธนาคารชั้นนำ และ พาร์ทเนอของ Konvy ยกตัวอย่างเช่น Union Pay, KTC, Krungsri, KBank, SCB และ UBER เราไปเจาะลึกกับโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ของ Konvy กันได้ด้านล่าง จะได้รับส่วนลดเยอะขนาดไหน จะมีเครดิตเงินคืนกี่เปอร์เซ็นต์ลองเช็คดูได้ด้านล่าง

  • K-Bank – รับสิทธิพิเศษ จากบัตรเครดิิตกสิกรไทย รับส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป + รับเครดิต เงินคืน 10% เพียงแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ
  • Krungsri Credit Card – รับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัรเครดิตกรุงศรี รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ Konvy ผ่านบัตรกรุงศรีตั้งแต่ 1,000 ขึ้นไป
  • KTC – สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต เคทีซี รับส่วนลดเพิ่ม 8% เมื่อช้อปที่เว็บไซต์ Konvy ผ่านบัตรเครดิต เคทีซี กับสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ถ้าคุณลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืนจาก เคทีซีจะได้รับเครดิตเงินคืนอีก สูงถึง 15%
  • SCB – สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB ช้อปออนไลน์ รับส่วนลดเต็มๆ 100 บาท เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึี้นไป ต่อ เซลส์สลิป
  • UBER – รับส่วนลด 100 บาท เมื่อเรียกรถ รับ-ส่ง ผ่าน Uber ครั้งแรก จำกัดสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน

โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ Konvy แจกส่วนลดเยอะแยะขนาดนี้ สามารถช้อปออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 สำหรับสาวก Konvy คนไหนที่เครื่องสำอางกำลังจะหมด รีบเข้าไปช้อปได้ทันที

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE