รวมไอเทมเด็ด เพื่อสาววัยใส เปิดเทอมใหม่ ต้องสวยปิ๊ง

ใก้ลเปิดเทอมแล้ว เตรียมหน้าสวย รับเปิดเทอมยัง?

โปรโมชั่นที่จะนำเสนอวันนี้ เป็นโปรโมชั่น ที่รวม ไอเทมเด็ด เพื่อสาววัยใส จะพลาดไม่ได้ และที่สำคัญเลย ราคาถูกกว่า ตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วยนะ สำหรับสินค้าที่สามารถเลือกช้อปได้ในโปรโมชั่นล่าสุด อันนี้ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Konvy ได้เลย เพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ที่จะมาทำให้คุณสวยพร้อมรับเปิดเทอมนี้กัน เปิดเทอมใหม่ ต้องสวยปิ๊งนะ สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ มีหลาหลายอย่างให้คุณได้เลือกช้อปเลย ไม่ว่าจะเป็น Cleansing, Cream, Moisturize, Sunscreen, Makeup, Supplement, BodyCare, Accessories และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับราคาเริ่มต้นในโปรโฒชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้น สำหรับไอเทม ที่จะมาแนะนำ เพียง 79 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี ไอเทมแนะนำ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของคุณได้ด้วยนะ เช็คได้ด้านล่าง

Tips ดูแลผิวสวยรับเปิดเทอม

Cleansing ผลัตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้า

จะให้ดี ต้องเริ่มที่ล้างหน้า ซึ่งวัยรุ่น มักจะเป็นวัยที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอัพเสท สิวผด และ สิวอุดตัน ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาด บนใบหน้าของคุณ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพื่อให้สามารถแก้ได้ อย่างตรงจุด

Cream & Moisturizer ครีมบำรุงผิวหน้า

อีกหนึ่งเคล็ดลับหน้าสวย สำหรับดาราทั้งหลาย ซึ่งสาวๆอย่างเราสามารถนำมาปรับใช้กันได้อย่างสบายๆเลย นั่นก็คือ การหาครีมทาผิวดีๆ ซึ่งต้องมาเป็นอันดับ สำหรับวัยรุ่นวัยใส อยู่แล้ว ซึ่งการเลือกซื้อครีมบำรุงผิว นั่นแค่เลือกซื้อครีมบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้นก็เพียงพอแล้ว แต่ต้องเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ด้วย และ ต้องเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วย

Sunscreen ครีมกันแดด

แดดเมืองไทย นับวันยิ่งจะโหดร้ายขึ้นไปทุกวันๆเลยนะ แรงมาก ร้อนมาก ไม่รู้จะโหดร้ายขนาดนี้ไปถึงไหน เพราะงั้น เวลาก่อนที่จะออกจากบ้าน หรือว่าจะต้องไปเจอแดดนอกบ้าน จำเป็นต้องปกป้องเสมอ เพื่อไม่ให้ผิวแห้ง คล้ำ หรือ เสียง่าย นอกจากนี้ ต้องหาครีมกันแดดที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีอีกด้วย เพื่อที่จะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน และ ไม่ทำให้เกิดสิวนั่นเอง

Makeup เครื่องสำอาง

สวยวัยทีน วัยใสๆ ต้องไม่พลาด ที่จะแต่งหน้าให้หน้าดูเนียนๆ ด้วยการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง ในลุคใสๆ แต่รับรองได้ว่าไม่น้อยหน้าใครแน่ๆ แถมยังสามารถชวนหนุ่มๆให้เหลียวมอง ได้อีกด้วย สามารถเช็คเครื่องสำอาง ที่จะมาเปลี่ยนให้คุณสวยใสวัยทันได้แล้ววันนี้

Supplements ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม

แค่การแต่งสวยภายนอกนั้นยังไม่พอ เพราะว่า ความสวยที่ยั่งยืนนั้น ต้องสวยจากภายใน นั่นเอง ต้องดูแลจากภายในให้เปล่งประกาย สู่ภายนอก สวยน่ารักสดใส มีสไตล์ไม่เหี่ยว และ ไม่แก่เร็ว ด้วยวิตามินต่างๆ

Body Care ครีมบำรุงผิว

ดูแลผิวกายของคุณง่ายๆ ได้ทุกเช้าเย็น ด้วยไอเทมบำรุงผิวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ จากหลายหลายแบรนด์ชั้นนำ จากต่างประเทศ เพื่อการบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ให้สวยๆวัยใส พร้อมอวดผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี

Accessories อุปกรณ์เสริมสวย

ในเมื่อมีครบทุกอย่างแล้ว อย่างสุดท้ายที่สาวๆวัยใส ต้องมีนั่นก็คือ อุปกรณ์เสริมสวยนั่นเอง ตัวช่วยที่จะมาอัพเลเวลความสวยน่ารัก ให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย Accessories เสริมสวย เตรียมตัวง่ายๆ แต่ดูดีจนใครๆต้องทัก

โปรโมชั่นนี้ เปิดให้คุณได้เลือกช้อปกันแล้ว บนเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น สำหรับสาวๆคนไหน ที่ยังไม่ได้เตรียมพร้อมรับเปิดเทอม สามารถเข้าไปเช็คไอเทมตัวช่วย สำหรับอัพเลเวลความสวยก่อนเปิดเทอมได้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

11.11 Mega SALE จาก Konvy ลดเยอะ ซื้อเหอะ

นับถอยหลัง โปรโมชั่น 11.11 บนเว็บไซต์ Konvy วันที่ 11 เดือน 11 ถือได้ว่าเป็นวันช้อปปิ้งออนไลน์ ระดับโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งในวันที่ 11 เดือน 11 ...

CLOSE
CLOSE