รับส่วนลดพิเศษในโปรโมชั่น Pay Day ที่ Konvy

เตรียมตัวช้อปให้พร้อม กับส่วนลดวันเงินเดือนออก ลดราคาสูงสุด 80%

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น สำหรับวันเงินเดือนออกอยู่แล้วหละก็ ตอนนี้มีเว็บไซต์ ที่มีชื่อว่า Konvy ได้ออกโปรโมชั่นรับวันเงินเดือนออก ออกมาแล้วนะ เว็บไซต์คอนวี่เป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งเกี่ยวกับสินค้าความงามชื่อดังของประเทศไทย เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมแบรนด์ เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ดังๆ เอาไว้ในเว็บไซต์เดียว สำหรับจุดเด่นของทางเว็บไซต์ Konvy ที่เว็บไซต์ อื่นๆไม่มีก็คือ สินค้าของแท้ ที่มีราคาที่ถูกกว่า นอกจากจะขายแต่ของแท้แล้ว ทางเว็บไซต์ Konvy ยังเป็นเว็บไซต์ ที่มีการจำหน่ายสินค้าขนาดทดลอง ให้สาวๆได้เลือกซื้อไปทดลองใช้ก่อนที่จะซื้อไซส์จริง ซึ่งมีราคาที่สูงมากๆ สาวๆคนไหนที่อยากจะทดลองใช้ สินค้าจากแบรนด์ไหนก็ตามแต่ แนะนำให้ซื้อขนาดทดลองไปใช้ดูก่อน จะได้ไม่เสียดายเงิน ถ้าหากว่าซื้อไซส์จริงมาแล้ว ไม่ถูกใจ หรือ ว่าซื้อไปแล้วเกิดอาการแพ้นั่นเอง

นอกจากจะมีขายแต่ของแท้ แถมมีขนาดทดลองให้ได้เลือกซื้อกันแล้ว ทางเว็บไซต์ ยังได้มีการจัดโปรโมชั่น แจกฟรีคูปองส่วนลด Konvy แจกฟรีทุกวัน ฟินทุกวันเริ่มแจกตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น ฉลองวันเงินเดือนออกทั้งมี ต้องจัดหนักแจกส่วนลดให้แบบจัดเต็มไปเลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Aime, Skynlab, Pixi, Mistine, Kiehl’s, Fresh, Shu Uemura, Acnoc, Etude House, Shiseido, Hi-Balanz, Lancome, Srichand, odbo, De Leaf Thanaka, Browit, Hada Labo และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม จากแบรนด์ต่างๆ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปกับโปรโมชั่นรับเงินเดือนออกจากทางคอนวี่ครั้งนี้เลย มีคูปองส่วนลด แจกสูงสุดถึง 300 บาท เลยทีเดียว

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด

  • สามารถกดรับคูปองได้ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562
  • 1 Username สามารถกดรับคูปองได้ทุกแบบ โดยจะไม่สามารถกดรับคูปองซ้ำเดิมได้
  • เมื่อกดรับคูปองส่วนลดแล้ว คูปองจะถูกส่งไปยังบัญชีของท่าน โดยอัตโนมัติ
  • สามารถใช้คูปองได้ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อ โดย 1 ออเดอร์ สามารถเลือกใช้ได้เพียง 1 คูปองเท่านั้น
  • คูปองส่วนลด มีจำนวนจำกัด
  • คูปองนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน ทองเป็นเงินสด หรือ มอบโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE