ลดราคาพิเศษ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Graymelin

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติ สามารถผลัดเซลผิวของสาวๆด้วยความอ่อนโยน เพื่อผิวใสไร้ริ้วรอย ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากทางแบรนด์ Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moisturizing Nourishment ถึงชื่อจะยาวไปหน่อย อ่านยากไปนิดแต่คุณสมบัติเพียบจัดหนักจัดเต็มมาในรูปแบบ เซรั่มพิเทร่าเข้มข้น จากเกรย์เมลิน เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอย่างโยน แถมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมกับช่วยเสริมความยืดหยุ่น ให้ผิวแข็งแรง และ ดูกระจ่างใสขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์จากทาง Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate นั้นสกัดจากกาแลคโตมัยเซสเข้มข้น ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อนึงว่า พิเทร่า ที่หลายๆแบรนด์นำไปใช้ในผลิตภัณฑ์นั่นเอง หลายๆคนไม่รู้เลยว่าเจ้าพิเทร่า นั้นมันถูกผลิตมาจากอะไร ขอเฉลยตรงนี้เลยแล้วกันว่า เจ้าพิเทร่านั้น เป็นสารที่ได้จากการหมักบ่ม ยิสต์สกุล Galactomyces Ferment Fill Trate จากการวิจัยอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่า สารชนิดนี้มีคุณสมบัติ ใกล้เคีงกับผิวของมนุษย์มากที่สุด ทำให้มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้ว แถมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน แถมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณ ลดเลือนริ้วรอย และ จุดด่างดำให้จางลงอีกด้วย

3 เหตุผลที่ต้องซื้อ Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate

  • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเหมาะสม
  • กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน
  • ลดเลือนริ้วรอย และ จุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้ Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moistuizing Nourishment

ใช้บริเวณผิวที่ต้องการ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

สำหรับใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ เสริมความงามตัวนี้อยู่ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เลยเนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ คอนวี่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาจากทางแบรนด์ Graymelin กับผลิตภัณฑ์ Galactomyces Ferment Fil Trate Moistuizing Nourishment 50ml จากราคาปกติ 1,050 บาท ทางคอนวี่ขายในราคาเพียง 349 บาท เท่านั้น ถูกสุดๆ ราคาถูกกว่าในตลาดซะอีก ใครที่กำลังหาซื้อตัวนี้อยู่ต้องไม่พลาด และ อยากจะแนะนำว่าให้รีบด้วยเนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัดมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2019 หรือ จนกว่าของจะหมด

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE