fbpx

ลดราคาพิเศษ L’OCCITANE Immortelle Overnight Reset Oil In Serum

ตัวเด็ดบำรุงผิวได้อยู่หมัดจากจาก ล็อกซิทาน

ช่วงนี้มีสาวๆคนไหนต้องรีบจัดเต็มกับการบำรุงผิว ให้ทันในช่วงวันสงกรานต์นี้อยู่บ้างรึเปล่า ถ้าใช่สาวๆต้องรีบเลย เพราะว่าเหลืออีกไม่กี่วันก็จะวันสงกรานต์แล้วนะ พวกครีมบำรุงผิว และ เครื่องสำอางกันน้ำ นี่สำคัญมากๆเลยนะ เดี๋ยวจะไม่ทันเอาผิวสวยๆไปอวดหนุ่มๆนะจ๊ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนมากๆ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถบูสท์ผิวหน้าของสาวๆ ให้ได้อวดความกระจ่างใส แบบขั้นสุด พร้อมกับเผยความอ่อนเยาว์ของสาวๆได้แบบเต็ม 100% ให้หนุ่มๆตะลึงไปเลยทีเดียวว่า หน้าสดก็ยังสวยกับผลิตภัณฑ์ที่ถือได้ว่าขายดีที่สุดของแบรนด์ L’OCCITANE กับ Immortelle Overnight Reset Oil in Serum เป็นตัวที่ทำให้ผิวของสาวๆดูดีขึ้นภายในข้ามคืนเท่านั้น ให้สาวๆได้สัมผัสผิวที่ดูอ่อนเยาว์สดใส ด้วยเซรั่มเนื้อออยล์เข็มข้นจาก ล็อกซิทาน เป็นแคปซูลสีเหลือทอง ที่บรรจุน้ำมันหอมระเหย จากดอกอิมมอลแตล ตัวช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากมาย ทำให้ผิวอิ่ม และดูกระจ่างใส และ เปล่งประกาย ตัวนี้ใช้ดีจริงๆนะ เลยเอามาบอกต่อ จากประสบการณ์ตรง สำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน ลองมากับตัวเพราะว่าเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายสุดๆ โดนอะไรก็แพ้หมด แต่ตัวนี้ไม่แพ้จ้า

L’Occitane Immortelle Overnight Reset Oil In Serum ถือได้ว่าเป็น เซรั่มบำรุงผิวที่มาในรูปแบบ น้ำมันที่ดีมากจริงๆนะ เป็นตัวที่ใช้แล้วได้ผลเร็วมากที่สุดตั้งแต่เคยใช้มาเลย แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยให้กับเราได้อย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติจากดอก Marjoram ตัวช่วยที่มีความสามาระตุ้นผิว แถมยังมีสารที่สกัดจากดอก Acmella Oleracea ตัวที่ทำให้ผิวเรียบเนียน สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จากแบรนด์ดังอย่าง L’Occitane ที่ว่าทำไมสาวๆไทยถึงตามหากันเยอะมากๆ แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อีกด้วย ไปดูได้ด้านล่างเลย

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีถึง 2 เนื้อสัมผัส ด้วยออยล์ และ เซรั่ม ผสมกันเป็น หนึ่งเดียว
  • ตัวที่กู้ผิวพังๆ ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้ดีสุด ทำให้ผิวได้พักผ่อน
  • เป็นตัวที่สกัดจากสารธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยให้ผิกระจ่ายใส เรียบเนียนขึ้น
  • คนที่หน้าเป็นหลุมเป็นบ่อ ตัวนี้มีส่วนช่วยทำให้หลุมดูตื้นขึ้น

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ L’Occitane กับเซรั่มเนื้อสัมผัส ออยล์และเซรั่ม (Immortelle Overnight Reset Oil In Serum) อยู่แล้วหละก็ สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ คอนวี่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็มสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่พอดิบพอดี เป็นตัวที่มาแรงมากๆ แถมความต้องการของตลาดยังสูงมากๆอีกด้วย หาซื้อได้ยากมากๆ ราคาปกติจะอยู่ที่ 2,450 บาท ในขนาด 30ml. คอนวี่ขายให้ในราคาเพียง 1,715 บาทเท่านั้น แนะนำให้สาวๆต้องรีบสุดๆ เนื่องจากของอาจจะหมดก่อนกำหนด โปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันนี้ถึง 7 เมษายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

Konvy จัดโปรโมชั่น ลดราคา Travel Size

พลาดไม่ได้กับสินค้า Counter Brand ลดราคาสูงสุด 88% สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ อยู่ในตอนนี้ สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ คอนวี่เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ konvy กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่จะทำให้สาวๆสามารถสั่งซื้อเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 88% กับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ...

CLOSE
CLOSE