ลดล้างสต็อกจาก Konvy ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ช้อปเลยกับโปรโมชั่น ลดราคาล้างสต็อกที่ คอนวี่

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ เครื่องสำอาง หรือ ว่าผลิตภัณฑ์เสริมความงามอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์คอนวี่ครั้งนี้ ซึ่งจะมีชื่อว่า Clearance Sale หรือ แปลเป็นไทยง่ายๆว่าลดราคาล้างสต็อกนั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่สาวๆหลายๆคนรออยู่อย่างแน่นอน เนื่องจากโปรโมชั่น ลดราคาล้างสต็อก เป็นโปรโมชั่นที่จะมีส่วนเยอะมากที่สุด สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง สินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ ใกล้หมดอายุแต่ก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ ใครที่กำลังอยากจะได้สินค้าที่ถูกมากๆ และ เป็นของแท้ด้วยจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าราคาถูกมากจริงๆนะทาง Konvy มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ในโปรโมชั่น Clearance SALE ครั้งนี้ ลดสูงสุด 96% เลยทีเดียว ลดราคาเกินครึ่งอีก สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Crayon, Pruksa, Smith, Clear & Clear, Wet n Wild, Cho, Maybelline, TER, Essence, Coppertone, Philips Care, Listerine, Oguma, Imperial, Clarista, Ardell, Ocean Skin, Alpha, Jordana, Merries Diaper และ อื่นๆอีกเพียบ

คำแนะนำสำหรับคนที่จะซื้อของ Clearance SALE

สำหรับลูกค้าท่านไหนที่อยากจะซื้อสินค้าราคาถูกในหมวดหมู่ Clearance SALE หรือ ลดราคาล้างสต็อก เราขอแนะนำให้ลูกค้าทำการเช็ค วันหมดอายุของสินค้าที่ลูกค้าจะสั่งซื้อทุกรายการก่อนที่จะทำการสั่งซื้อ เนื่องจากเป็นโปรโมชั่น ลดราคาล้างสต็อก สินค้าบางประเภท อาจจะมีอายุการใช้งานที่สั้นเพราะฉะนั้น แนะนำให้เช็ควันหมดอายุก่อนทุกๆครั้ง ลูกค้าสามารถใช้แนวทางการช้อปปิ้งสินค้าลดราคากับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆได้เช่นเดียวกันนะ ไม่ใช่เห็นว่าสินค้าลดราคาเยอะๆ แล้วก็รีบไปซื้อทันที โดยที่ไม่ได้ดูวันหมดอายุก่อน จะซื้ออะไรออนไลน์ต้องเช็คกันให้ดีๆหน่อย เนื่องจากว่าเราไม่สามารถจับต้องสินค้าได้ก่อนที่จะจัดส่งมาถึงบ้านนั่นเอง ที่สามารถดูได้ก็มีเพียงแค่รูปภาพ ที่เหลือก็คือความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์นั้นๆแล้วหละ ว่ามีความจริงใจต่อลูกค้ามากน้อยแค่ไหน สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นลดราคาล้างสต็อกจากทาง Konvy สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...