ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 50 – 200 บาท ที่คอนวี่

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ เมื่อสั่งซื้อที่ Konvy รับส่วนลดเพิ่ม

เปิดโปรโมชั่นใหม่ต้อนรับเดือนที่ร้อนที่สุดของปี 2019 เป็นโปรโมชั่นเฉพาะลูกค้าใหม่เท่าไหร่ที่เลือกสามารถสั่งซื้อเครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเทม แล้วจะมีส่วนลดให้พิเศษซึ่งส่วนลดนั้นจะได้มาจากการใช้คูปองนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าลูกค้าเก่าจะไม่สามารถรับส่วนลดครั้งนี้ได้นะ มันมีทริกอยู่ที่การสมัครสมาชิกใหม่ไปเลย ซึ่งถ้าคำนวนดูแล้วคุณได้รับส่วนลดที่มากกว่าการสั่งซื้อแบบสมาชิกเก่า ก็จัดเลยรีบสมัครสมาชิกใหม่แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าที่คุณต้องการ สำหรับข้อดีของการสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ Konvy ผ่านช่องทางออนไลน์ก็คือ ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องของปลอมเพราะว่าสินค้าทุกชิ้นที่เว็บไซต์คอนวี่ขายให้กับลูกค้านั้นเป็นสินค้าของแท้ 100% มีมากกว่า 1000 แบรนด์ที่วางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ และที่สำคัญมากที่สุดเลยก็คือ ราคามันถูกกว่าไปซื้อตามห้างสรรพสินค้านั่นเอง ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนหันมาสั่งซื้อบิ้วตี้ไอเท็มออนไลน์กันเยอะมากยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ Konvy ทำไมถึงได้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของสาวไทย?

สำหรับเว็บไซต์ Konvy อย่างที่บอกในตอนต้นว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ลดราคาพิเศษ แถมยังมีสินค้าในขนาดทดลองให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อด้วยนะ ราคาถูกมากๆซื้อมาทดลองใช้ได้สบายๆเลย แถมไม่ต้องเสียเงินเต็มๆซื้อขนาดจริงมาใช้ ลองใช้ขนาดทดลองไปก่อนว่าโอเคกับผิวของเราไหม ใช้แล้วดีขึ้นไหมอะไรแบบนี้ ถ้าซื้อมาแล้วใช้ไม่ดีจะได้ไม่เสียเงินเยอะนั่นเอง ตอนนี้ทางเว็บไซต์คอนวี่กำลังจัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดให้กับสาวๆไทยอยู่พอดิบพอดี มอบส่วนลดเฉพาะลูกค้าใหม่ที่เลือกสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ Konvy ลดราคาสูงสุดถึง 200 บาทเลยทีเดียว สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Dr. Jart, Himalaya, Yves Rocher, Cute Press, Estee Lauder, It’s Skin, Labstory, Sulwhasoo, Nu Formula, BK Mask, Mamonde, Shiseido, Clinique, Laura Mercier, Lancome, Biotherm, SK-II และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับโปรโมชั่นลดราคาเฉพาะลูกค้าใหม่ ที่ไม่เคยช้อปกับทางเว็บไซต์คอนวี่มาก่อนเลย หรือว่าจะเลือกสมัครสมาชิกใหม่ก็ได้นะ สามารถกรอกรับรับส่วนลดเพิ่มเติม ซึ่งรหัสส่วนลดดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 600 บาท
กรอกรหัสรับส่วนลด 100 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 800 บาท
กรอกรหัสรับส่วนลด 150 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1,000 บาท
กรอกรหัสรับส่วนลด 200 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1,500 บาท

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด การใช้คูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ที่ Konvy

  • คูปองนี้สามารถใช้ได้เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น
  • สามารถเลือกได้เพียง 1 คูปองเท่านั้น
  • เมื่อกดรับคูปองแล้ว คูปองจะถูกส่งเข้าไปอยู่ในบัญชีของลูฏค้าโดยอัตโนมัติ
  • คูปองจะหมดอายุภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากกดรับ

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE