สงกรานต์เซล ลดราคาสุดๆส่งฟรีทั้งเว็บ Konvy

เปิดโปรสงกรานต์เซล ลดสูงสุด 75% ส่งฟรีทั้งเว็บไซต์

มาแล้วโปรโมชั่นวันสงกรานต์จากทางเว็บไซต์คอนวี่เป็นโปรโมชั่นที่ดุเดือนมากๆ เนื่องจากแจกส่วนลดแบบพิเศษขั้นสุด มอบส่นลดสำรหับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการกับทางเว็บไซต์คอนวี่ เป็นโปรโมชั่นที่มีหลากหลายแบรดน์ชั้นนำเข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น DHC, Anessa, Freshment, Fuji Cream, Mizumi, Vaseline, Hi-Balanz, P.O. Care, Cathy Doll, Yves Rocher, Golden Rose, Meilinda, LEADERS, Vichy, Citra, Nivea, Wet n Wild, Lippy & Lash, Innisfree, และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดแน่นติดทน โดนน้ำสาดก็ไม่หลุด โดนแป้งป้ายก็ไม่หาย แบบว่าสวยติดทนนาน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น สงกรานต์เซลจากทางเว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้เลย สิ่งที่สาวๆจำเป็นต้องมีถ้าต้องการเดินทางไปเที่ยวสงกรานต์ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมกันแดด (Sunscreen), เครื่องสำอางกันน้ำ (Waterproof Makeup), และ Cleansing สำหรับ 3 อย่างนี้เป็นของจำเป็นสุดๆ สำหรับวันสงกรานต์ เนื่องจากเป็นของที่มันขาดไม่ได้นั่นเอง สำหรับสินค้าดังกล่าง ทางเว็บไซต์ Konvy มอบส่วนลดให้กับลูกค้า เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เท่านั้น ลดราคาสูงสุดถึง 75% เลยทีเดียว ส่งฟรีทุกออเดอร์ด้วยนะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้ที่มีส่วนลดถึง 75% มีแบรนด์ชั้นนำเป็นสิบๆแบรนด์ แถมยังส่งฟรีทุกออเดอร์ เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 99 บาท เท่านั้น โปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 เมษายน 2019 เท่านั้น สาวๆคนไหนไม่อยากพลาดโอกาส รีบเลย! สำหรับโปรโมชั่นคร่าวๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ราคาปกติ 420 บาท ลดเหลือเพียง 369 บาท
  • DHC Vitamin C 60 Days แพ็คคู่ ราคาเพียง 410 บาท
  • Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel Plus+ 100 ml. ซื้อ 1 แถม 1
  • Fuji Cream Doom Doom Breast Cream ซื้อ 1 แถม 1
  • Hi-Blanz Lycopene 30 Capsules ซื้อ 1 แถม 1
  • Mizumi UV Water Serum/Defense SPF50+ ซื้อ 2 จ่าย 1
  • P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++ 45ml แพ็คคู่ เพียง 175 บาท
  • Vaseline Healthy White UV Lighting Lotion 400 ml. ราคาปกติ 223 ลดเหลือเพียง 155 บาท

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...