สั่งซื้อครีมกันแดด Banana Boat ที่ไหนถูกที่สุด

ครีมกันแดด Banana Boat ลดราคาพิเศษ ถูกที่สุดในประเทศไทย

ช่วงนี้ในประเทศไทยอากาศร้อนมากเป็นพิเศษ ถึงจะมีบ่างช่วงที่มีฝนตกลงมาบ้างก็ตามแต่ก็ไม่ได้ทำให้อากาศภายนอกตัวอาคารลดลงเลย ยังคงมีอากาศที่ร้อนมากๆ แถมยังมีกับ UV ที่เป็นสาเหตุหลักของการทำผิวเซลล์ผิวของคนเรา ซึ่งการที่เราโดนแบบบ่อยๆ เป็นระยะเวลานานๆทำให้ผิวชั้นนอกของเรา อาจจะเกิดอาการระคายเคืองพร้อมกับ อาจจะทำให้เกิดเซลล์มะเร็งผิวได้ด้วย ใครที่ต้องออกแดดอยู่บ่อยๆ เนื่องจากหน้าที่การงาน หรือ ว่ามีกิจกรรมกลางแจ้ง ที่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เราจำเป็นต้องดูแลผิวกันหน่อย การที่เราจะดูแลผิวที่ต้องออกแดดเป็นประจำต้องใช้ครีมกันแดดซะหน่อย ครีมกันแดดในปัจจุบันได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ก้าวหน้ามากๆ หลายๆแบรนด์เคลมว่าสามารถกันแดดได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว แต่มีอยู่แบรนด์นึง ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์ที่คนไทยไว้วางใจ นั่นก็คือแบรนด์ Banana Boat นั่นเอง

แบรนด์ Banana Boat เป็นแบรนด์ดังระดับโลกจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับความนิยม และ ความน่าเชื่อถือ สำหรับครีมกันแดด สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่ ที่ต้องออกแดดเป็นประจำ สำหรับจุดเด่นของครีมกันแดด Banana Boat ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆก็คือ ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ สามารถใช้งานได้ง่าย แห้งง่าย ปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ในปัจจุบันแบรนด์ Banana Boat มีผลิตภัณฑ์กันแสงแดดหลากหลายรุ่นมากๆ คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์กันแดดจากทางแบรนด์ Banana Boat ให้เหมาะกับผิวของคุณได้แล้ววันนี้

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Banana Boat – Avo Triple Protection เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้สามารถปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น กับคุณสมบัติพิเศษ ที่แบรนด์อื่นๆยังไม่มี

  • Now : ปกป้องคุณทันที หลังจากที่ทาครีมกันแดด จากการเผาของ UVB ด้วยประสิทธิภาพ UVB Protection
  • Later : ปกป้องคุณจากอาการผิวแก่ก่อนวัย และ อาการผิวเสียที่เกิดขึ้นจากแสงแดด ในระยะยาวด้วยการบ้องกันรังสี UVA Protection
  • Longer : ป้องกันได้ยาวนานกว่า กับคุณสมบัติปกป้องมั่นใจได้ยาวนานกว่าครีมกันแดดทั่วไป เนื่องจากแบรนด์ บานาน่าโบ๊ทไม่แตกตัวเมื่อแจกแสงแดด

สำหรับใครที่กำลังสนใจจะสั่งซื้อครีมกันแดดจากทางแบรนด์ Banana Boat แล้วอยากจะซื้อในราคาที่ถูกที่สุด เราขอแนะนำให้คุณสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่นลดราคาล่าสุดที่เว็บไซต์คอนวี่จัดให้ มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับครีมกันแดด Banana Boat จากราคาปกติ 535 บาท ลดราคาเหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด ใครที่กำลังหาซื้อครีมกันแดดอยู่ไม่ควรพลาด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาพิเศษ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Graymelin

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติ สามารถผลัดเซลผิวของสาวๆด้วยความอ่อนโยน เพื่อผิวใสไร้ริ้วรอย ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากทางแบรนด์ Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moisturizing Nourishment ถึงชื่อจะยาวไปหน่อย อ่านยากไปนิดแต่คุณสมบัติเพียบจัดหนักจัดเต็มมาในรูปแบบ ...

CLOSE
CLOSE