สั่งซื้อ Old Rock ฮีโร่ของสาวๆ สเปรย์ลดสิวสุดฮิต

การันตีราคาถูกที่สุด สำหรับ Old Rock จัดให้แล้วที่ Konvy

แบรนด์ฮีโร่สำหรับสาวๆในยุคนี้ เป็นแบรนด์ที่ช่วยให้สาวๆ หน้าสวยไร้สิวกับผลิตภัณฑ์ลดปัญหาสิวสำหรับผิวหน้าแบบสเปรย์ นั่นก็คือแบรนด์ Old Rock ชื่อแบรนด์อาจจะแปลกสักหน่อยสำหรับสาวๆ แต่จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือผลลัพธ์ ที่ได้รับการยอมรับจากหนุ่มสาวมาแล้วทั่วประเทศไทย ตัวช่วยพิเศษสำหรับ Old Rock ก็คือสามารถช่วยลดการอักเสกของสิว ลดควรมมันบนใบหน้าได้อย่างชัดเจน ให้ผิวเย็นสดชื่อปราศจาก BHA เลยไม่ทำระคายเคืองแถมยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และ ผิวที่แพ้ง่ายอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว บนใบหน้าอยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้ลอง ผลิตภัณฑ์จาก Old Rock ดูก่อนเลยกับสูตร non-comedogenic ที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยลดการอักเสบของสิว แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีสุดๆ ความมันบนใบหน้านี่ตัวร้ายมากๆเลยรู้กันบ้างรึเปล่า ใครที่หน้ามันบ่อยๆ ลองสังเกตุดูได้เลยว่าคุณมักจะมีสิวขึ้นอยู่เสมอๆ เพราะว่าสิวเกิดจากความมันบนใบหน้าพอความมันสะสมเยอะๆ ก็จะทำให้ใบหน้าของคุณเป็นตัวดักจับฝุ่นที่ดีเลยหละ แล้วพอฝุ่นเยอะ ฝุ่นเล็กๆ ก็จะเกิดความสกปกบนใบหน้าของคุณก็จะทำให้เกิดสิวอุดตันอีก สิ่งเหล่านี้แก้ได้ด้วยการไม่ทำให้หน้ามันนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำก็คือ Old Rock Acne Spray ราคาปกติที่ขายกันในท้องตลาดตอนนี้อยู่ที่ 390 บาท แต่คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ได้ในราคาเพียง 179 บาท เท่านั้น

3 ข้อดีที่ทำให้แบรนด์ Old Rock Acne Spray ขายดี

  • ช่วยลดอาการอัพเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวเย็นสดชื่น
  • พร้อมฟื้นฟู และ ซ่อมแซมเซลล์ผิว เพื่อที่จะทำให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน
  • ปราศจาก BHA ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง และ ผิวที่แพ้ง่าย

วิธีใช้ Old Rock Acne Spray 

สำหรับวิธีใช้ให้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น สเปรย์ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ให้ซึมลงผิว หรือ ใช้กระดาษเช็คหน้าซับออกเบาๆ แล้วค่อยบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Old Rock เพื่อรักษาสิวที่เป็นอยู่บ่อยๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆกี่ครั้งก็ไม่หายสักที แนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์นี้ดูได้เลย รับประกันความพึงพอใจ หลายๆคนที่รักษาสิวมาเป็นสิบๆปีก็ไม่หาย ลองตัวนี้เข้าไปทีเดียวอยู่หมัดเลย  แล้วถ้าใครอยากได้ราคาถูกสุดๆ แนะนำให้สั่งซื้อผ่านทาง Konvy เพราะว่าที่คอนวี่ขายถูกกว่าที่อื่น อันนี้ลองเช็คราคาด้วยตัวเองเลยทำให้รู้เลยว่าคอนวี่ขายถูกจริงๆ

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE