สั่งซื้อ The Body Shop ออนไลน์ ราคาถูกกว่า

รับส่วนลด 20% ลดทั้งแบรนด์ที่ Konvy.com

สำหรับใครที่กำลังตามหา สินค้าจากแบรนด์ The Body Shop อยู่ในตอนนี้ และไม่อยากซื้อที่ร้านของเขา เพราะว่าไม่มีส่วนลด ตอนนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วนะเพราะว่าทาง Konvy เขานำแบรนด์ The Body Shop มาลดราคาให้ลูกค้าได้เลือกช้อป แถมมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว และที่สำคัญ ถูกกว่าตามร้านค้าทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว คนไทยหลายๆคนอาจจะมีคำถามว่า สินค้าจากแบรนด์ The Body Shop ของเขาดีจริงไหม แล้วทำไมราคาถูกดูแพงๆ กว่าแบรนด์ต่างชาติทั่วๆไปหละ สิ่งนึงที่เห็นได้ชัดเจนเลย จากแบรนด์ The Body Shop นั่นก็คือไม่มีส่วนผสมจากสาร พาราเบน (Paraben) ซึ่งผลิตภัณฑ์ ในปัจจุบันหลายๆแบรนด์ดัง จะเขียนเอาไว้เลยว่าไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน เจ้าพาราเบนนั้น แปลเป็นภาษาไทยว่า สารกันเสีย นั่นเอง มีราคาถูกและถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย ในเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว ข้อเสียของสารตัวนี้ น่ากลัวมากๆเลยนะ เพราะว่าเป็นสารที่มีส่วนเพิ่มอัตราความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งของผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มะเร็งเต้านมนั่นเอง เพราะว่าร่างกายของเรานั้น สามารถดูดซึม เจ้าสารพาราเบนได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อสารนี้ได้ถูกดูดเข้าไปในร่างกายเราแล้วนั้น จะทำให้ร่างการของเราทำงานไม่สมดุล สาวๆคนไหนที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอๆ แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ ที่ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย หรือ พาราเบน เพราะว่าสุขภาพของคุณ หาซื้อไม่ได้ อยากได้ดีต้องดูแลตัวเอง

จุดแข็งของแบรนด์ The Body Shop นั้นทุกผลิตภัณฑ์ของเขา ราคาแพงก็จริง แต่ไม่มีส่วนผสม ของสารกันเสียเลยนะ ข้อดีอันดับต้นๆของเขาเลยหละ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าจากแบรนด์ เดอะบอดี้ช้อป แนะนำให้เข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Konvy เลย เพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น “ลดทั้งแบรนด์” รับส่วนลด 20% ห้ามพลาดเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถช้อปบนเว็บไซต์ Konvy ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้คูปองส่วนลด konvy ใดๆทั้งสิ้น เพราะว่าส่วนลด ลดราคาจากป้ายอยู่แล้ว

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE