สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ ช้อปออนไลน์ที่ Konvy

ลูกค้าใหม่ รับส่วนลด แบบไม่ต้องลุ้น 200 บาท

โปรโมชั่นดีๆ ที่ต้องมาบอกต่อ กับโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ ใครที่มีความต้องการที่จัดสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม พวกเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ทั้งหลาย ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ครั้งนี้ จากทางเว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอาง ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Konvy นั่นเอง โปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าลูกค้าเก่าๆ จะไม่สามารถรับส่วนลดได้นะ สามารถทำได้โดยสมัครสมาชิกใหม่ไปเลย ง่ายๆเพียงแค่นี้ก็สามารถ เป็นลูกค้าใหม่ได้แล้ว สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาเพื่อลูกค้าใหม่โดยเฉพาะครั้งนี้ มอบส่วนลดตั้งแต่ 50 บาท และ ลดสูงสุดที่ 200 บาท เพียงช้อปครบ ตามเงื่อนไขที่กำหนด สำหรับรายละเอียดของส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท
  • ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • ลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีความต้องการ จะซื้อเครื่องสำอาง หรือว่าบิวตี้ไอเทม แบรนด์ไหนต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ สำหรับการที่เราจะได้มาซึ่งคูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าใหม่ จุดที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ ต้องสมัครบัญชีนั่นเอง ต้องมีบัญชี หรือ ว่าเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น ถึงจะสามารถรับคูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าใหม่ได้ ส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ สามารถรับส่วนลดได้ เฉพาะออเดอร์แรกเท่านั้นนะ ใครที่คิดจะสั่งซื้อ แนะนำให้สั่งซื้อเยอะๆไปเลย ราคาจะได้ถึง 1,500 บาท เพื่อรับส่วนลดเต็มจำนวน 200 บาท นั่นเอง สำหรับคูปองส่วนลด konvy ล่าสุด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE