สินค้ามาใหม่ ลดราคาพิเศษจากแบรนด์ Etude House

สั่งซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดัง Etude House ของแถมจากเกาหลี มาใหม่ล่าสุด

สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงที่เหนี่ยวแน่นหนึบ สำหรับแบรนด์ อีทูดี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค สินค้าเข้ามาใหม่ล่าสุด ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ไม่ต้องพรีออเดอร์ ไม่ต้องฝากเพื่อนหิ้ว ช้อปออนไลน์ที่ Konvy นั่งยัน นอนยันได้เลยว่าราคาถูกกว่าเห็นๆ และที่สำคัญ ของแท้แน่นอนด้วย รับประกันโดยคอนวี่เลย สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหา สินค้าจากแบรนด์ Etude House อยู่ในตอนนี้ต้องรีบเข้าไปเช็คบนเว็บไซต์ Konvy เลยอย่าให้เหมือนอดีตที่ของหมดอย่างไว ทำให้สาวๆหลายๆคนอดใช้สินค้าจากแบรนด์ Etude House ไปนานเลยทีเดียว ตอนนี้ของกลับเข้ามาเต็มในสต็อกของคอนวี่เรียบร้อยแล้วนะ มาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแล้ว แถมตอนนี้ ยังมีสินค้าเข้าใหม่สุดคิ้วท์ ลดราคาสูงสุด 57% เลยทีเดียว แบรนด์ อีทูดี้ เฮาส์ เป็นแบรนด์ชั้นนำ ไม่ใช่แค่สำหรับสาวๆไทยที่มีหัวใจเกาหลีเอง แต่ยังเป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆเกาหลีเลือกใช้แต่งแต้มเครื่องสำอางบนใบหน้าอีกด้วยนะ สาวๆคนไหน อยากอัพเดทเทรนการแต่งหน้าแบบเกาหลี สามารถเข้าไปเช็ค เครื่องสำอาง จากแบรนด์ อีทูดี้ ที่เพิ่งเข้ามาใหม่แบบสดๆร้อนๆ วันนี้เลย ที่เว็บไซต์คอนวี่ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหน ไม่อยากพลาดโอกาสงามๆ สามารถเข้าไปช้อปกันได้ทันทีตั้งแต่วันนี้เลย สินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัด แล้วก็ไม่รู้ว่า จะเข้ามาเติมเมื่อไหร่ ถ้าสาวๆเจอสินค้าที่ตัวเองต้องการซื้อมาใช้ แนะนำให้กดสั่งซื้อเลย อย่ารอ เพราะว่าถ้ากลับมาดูอีกครั้งสินค้าอาจจะ SOLD OUT! หรือ ขายหมดไปแล้วก็ได้นะ แล้วก็ไม่รู้ว่าของจะเข้ามาเติมอีกเมื่อไหร่ เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีสินค้าตัวไหนจากแบรนด์ Etude House เข้ามาใหม่ ให้เราได้เลือกช้อปกันบ้าง

  • แพ็คคู่ Etude House Drawing Eye ราคาเต็ม 380 ลดราคาเหลือเพียง 199 บาท
  • Etude House Lovely Cookie Blusher #11 Peach Choux ราคาเต็ม 595 ลดราคาเหลือ 199 บาท
  • Etude House Lovely Cookie Blusher #2 Strawberry Choux ราคาเต็ม 595 ลดราคาเหลือ 199 บาท
  • แพ็คคู่ Etude House Oh M’Eye Line Liquid Eyeliner เป็นอายไลเนอร์ขายดีสุดขีด ราคาเต็ม 380 ลดราคาเหลือ 279 บาท
  • Etude House Dear Darling Tint ราคาเต็ม 350 ลดราคาเหลือเพียง 149 บาท
  • Etude House Pink Vital Water Special Trail Kit (4 items) ราคาเต็ม 300 บาท ลดราคาเหลือเพียง 249 บาท
  • Etude House Soon Jung Skin Care Trial Kit (4 items) ราคาเต็ม 350 บาท ลดราคาเหลือเพียง 229 บาท
  • Etude House Red Energy Tension Up Skin Care Kit (4 items) ราคาเต็ม 310 บาท ลดราคาเหลือเพียง 360 บาท

สำหรับส่วนลดล่าสุดที่ Konvy จับมือร่วมกับแบรนด์ Etude House มอบส่วนลดให้สาวๆไทยได้เลือกช้อปแบรนด์ อีทูดี้ ในราคาที่พิเศษ กว่าที่ไหนๆ แถมยังมีสินค้าเข้าใหม่ ที่จะมาทำให้สาวๆใจละลายเพียบ แถมยังลดราคาพิเศษที่ว่าง่ายๆเลยว่าลดเกินครึ่งให้สาวๆได้เลือกช้อปออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Konvy แล้ว ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 12 กันยายน 2560 นี้เท่านั้นนะสาวๆ รีบไปช้อปกันเลย!

 

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE