Tuesday, July 5, 2022
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvyสินค้าใหม่ Clinique ID Dramatically Different Hydrating Jelly ซื้อที่ไหนได้บ้าง

สินค้าใหม่ Clinique ID Dramatically Different Hydrating Jelly ซื้อที่ไหนได้บ้าง

Clinique ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ID Dramatically Different Hydrating Jelly

สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่กำลังหาซื้อ ผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ Clinique ที่มีคุณสมบัติ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวหน้าได้อย่างอยู่หมัด แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ใช้ชื่อว่า Clinique ID Dramatically Different Hydrating Jelly เป็นการปฎิวัติวงการมอยส์เจอไรเซอร์ ด้วยการจับคู่กับ มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลลี่กับบูสเตอร์ที่มีทั้งหมด  5 สีด้วยกัน จากคลีนิกซ์ ซึ่งแต่ละสี จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป สำหรับ คลีนิกซ์  Dramatically Different Hydrating Jelly เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ในรูปแบบของวอเตอร์เจลลี่ มีเนื้อที่บางเบาสัมผัสสูตรพิเศษ ที่ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นที่ยาวนานมากกว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนๆ

จุดเด่นของ Clinique ID Dramatically Different Hydrating Jelly

  • ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะตลอดทั้งวัน
  • ช่วยเสริมความแข็งแรงด้วยการปกป้องผิว ทำให้รู้สึกสบายผิวมากยิ่งขึ้น
  • ไม่มีพาราเบน และ น้ำหอม หมดห่วงเรื่องอาการแพ้
  • ช่วยเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของคุณได้ยาวนาน

Pores + Uneven Texture Booster บูสเตอร์สีฟ้า ตัวนี้จะมีส่วนผสมที่มีสารบำรุงเข้มข้นจากกรดอัลฟ่า ไฮโดรซิล ที่มีประสิทธิภาพ ในการผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว พร้อมกับช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง สร้างผิวนุ่มนวลกระจ่างใส ให้เรียบเนียนมากกว่าที่เคย

Uneven Skin Tone Booster บูสเตอร์สีขาว สำหรับคนที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และ มีจุดด่างดำ แถมยังช่วยในเครื่องความหมองคล้ำ ด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากสมุนไพรโสมตังกุย จากประเทศญี่ปุ่น แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ

Fatigue Booster บูสเตอร์สีส้ม ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวที่ดูเหนื่อยล้า ดูไม่สดใส ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นจาก อะมิโนเทอรีน ตัวช่วยกระตุ้นความเปล่งปลั่งให้ผิวมีชีวิตชีวาทำให้ผิวนุ่มกว่าครั้งไหนๆ ที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แถมยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

Lines + Wrinkles Booster บูสเตอร์สีม่วง ตัวนี้มีสารเข้มข้นจาก อะมิโนโปรตีนที่ช่วงสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย และ รอยย่น มีส่วนในการช่วงฟื้นฟู และ ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เรียบเนียน นุ่มนวล เปล่งปลั่งขึ้นมาอีกครั้ง

Irritation Booster บูสเตอร์สีเขียว สารบำรุงเข้มข้นจากธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากสาหร่ายและใบชาขาว จะช่วยปรับสมดุลผิว แถมยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิลที่บอบบางอย่างอ่อนโยน พร้อมลดรอยแดง และ อาการระคายเคือง

สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก คลีนิกซ์ คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าตัวนี้อยู่ 30% ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเยอะมากๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า ขอแนะนำตัวนี้เลย เห็นผลแน่นอน สำหรับใครที่เข้าไปที่เว็บไซต์ คอนวี่แล้วเจอว่าสินค้าหมด แนะนำให้รอหน่อยเดี๋ยวทาง Konvy ก็เอามาเติมให้เราได้สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กัน สำหรับรายละเอียด และ ส่วนลด Clinique ID Dramatically Different Hydrating Jelly เฉพาะสั่งซื้อผ่านคอนวี่ สามารถดูได้ด้านล่าง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments