ส่งความสุข ด้วยความสวยกับ Festive Gift Fair

Konvy จัดส่งความสุขส่งท้ายปี 2018 กับชุดของขวัญสุดพิเศษ

สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆคนไหนที่กำลังมองหา ของขวัญที่จะทำให้คนรักคนพิเศษ เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวในช่วงปลายปีแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็ค และ เข้าไปอัพเดท โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า Festive Gift Fair ส่งความสุข ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ ที่เปิดให้หนุ่มๆ หรือ สาวๆ ได้เลือกช้อปของขวัญสุดว้าว ให้กับตัวของคุณเอง หรือ คนรู้ใจ ในราคาที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy สำหรับเว็บไซต์ นี้ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ของสาวๆ ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เป็นแหล่งความบิวตี้ไอเท็ม ที่ดังๆ แต่ขายในราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า หรือ เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำต่างๆ และ ยังถูกกว่าการเดินทางไปซื้อเองที่ต่างประเทศ หรือ แม้แต่ฝากคนหิ้วก็ตาม บนเว็บไซต์ Konvy มีสินค้าบิ้วตี้ไอเท็มจากแบรนด์ชั้นนำ ที่เปิดให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจุใจกันเลยทีเดียว

ในโปรโมชั่น Festive Gift Fair ส่งความสุข ด้วยความสวย ส่งท้ายปี 2018 นี้ทางเว็บไซต์ Konvy จัดของขวัญชุดพิเศษ มอบให้กับสาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจุใจเลยทีเดียว มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น L’Occitane, NARS, Lancome, Elensilia, Sulwhasoo, Philosophy, Etude House, It’s Skin, Yves Rocher, The Body Shop, La Roche-Posay, Chupa Chups, Vichy และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับ Gift Sets ที่มีให้สาวๆได้เลือกซื้อเป็นชุดของขวัญนั้นมีเยอะเลย สามารถดูตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ ได้ด้านล่าง

  • LOccitane 20188 Shea Butter X Max Star ราคาปกติ 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 475 บาท
  • NARS Little Fetishes Orgasm Blush & Lipstick ราคาปกติ 900 บาท ลดราคาเหลือเพียง 810 บาท
  • Lancome La Vie Est Belle Set ราคาปกติ 4,200 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,940 บาท
  • Elensilia CPP Placenta Set ราคาปกติ 2,089 บาท ลดราคาเหลือเพียง 899 บาท
  • L’Occitane 2018 Cherry Blosson Xmax Bubble ราคาปกติ 590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 475 บาท
  • Sulwhasoo Holiday Collection ราคาปกติ 3,750 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,625 บาท
  • Philosophy The Heart of Grace ราคาปกติ 2,590 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,075 บาท
  • Etude House Tiny Twinkle Dear My Lips Talk Velvet Mini Kit ราคาปกติ 2,200 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,980 บาท
  • It’ Skin Power 10 Formula Mini Set ราคาปกติ 1,190 บาท ลดราคาเหลือเพียง 690 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...