ส่วนลดสุดพิเศษจาก Konvy สำหรับ Beauty Tools

ของใช้เสริมสวย ลดราคาพิเศษจ้า ห้ามพลาดนะสาวๆ

สาวๆมีกริ๊ดเมื่อ Konvy จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆหนักมาก กับโปรโมชั่น Beauty Tools จากหลายแบรนด์ชั้นนำ นำมาลดราคาพิเศษลดแบบรวมๆแล้วมีเสน่ห์ แต่จะมีเสน่ห์แค่ไหนสาวๆต้องไปเช็คกันดูได้เลย สำหรับโปรโมชั่นนี้ ที่จะมาทำให้สาวๆไทยได้กรี๊ดสลบ จบในโปรโมชั่นเดียวนั้นมีหลากหลายสินค้าสำหรับเอาไว้เสริมความงาม ให้สาวๆที่รักสวยรักงาม รักการแต่งหน้า รักการดูแลผิว ต้องไม่พลาดแม้แต่เพียงเสี้ยววินาที เพราะว่า ถ้าช้าของอาจจะหมดทำให้สาวอดใช้กันได้นะจ๊ะ สำหรับแบรนด์ อุปกรณ์แต่งหน้า และ เครื่องสำอาง ที่เข้าร่วมรายการมีหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Aime, Angel Bra Bra, AOM, Beauty Buffet, Biotherm, Brush Work, Catrice, Chanel, Braun, Emjoi, Dorathy Hong, DHC, Daiso, Clarins, Clinique, Chupa Chups, Ecotools, elf, Espoir, Essence, Estee Lauder และ อื่นๆอีกเพียบเลย

สาวๆคนไหนที่กำลังตามหา หรือ สำหรับหาซื้อ สินค้าสำหรับความงาม ไม่ว่าจะเป็น กระจก พัฟ แปรงล้างหน้า คอตตอนบัด อโรมา น้ำยาทำความสะอาดแปรง อุปกรณ์กีฬา แปรงแต่งหน้า กระดาษซับมัน สำลี กระชับสัดส่วน อุปกรณ์เสริมสวย และ อื่นๆอีกเพียบ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะมีทำให้สาวๆ ละลายเพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาหนักมาก จัดส่วนลดแบบเจ็บๆ ลดแล้วเต็มที่ สูงสุด 83% นอกจากจะแจกส่วนลดแบบหนักหน่วง จนทำให้เจ้หลายๆคนที่สุ่มทุ่มไม่อั้นนั้น สั่งซื้อกันอย่างเต็มที่แล้ว ยังมีส่วนลดให้ลูกค้า Konvy ได้กรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีกจ้า งานนี้บอกเลย เหมือนได้ฟรีกันเลยทีเดียว เพราะว่าลดราคารุนแรงมากเกิ้น สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจสินค้ากับโปรโมชั่น Beauty Tools on SALE จาก Konvy สามารถเข้าไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2560 นี้ รู้แล้วอย่ารอช้า รีบไปช้อปด่วนเลยจ้า จนกว่าสินค้าจะหมด

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE