อัพลุคสวยเสริมดวงความรัก แต่งหน้าตามวันเกิด

เริ่มอัพลุคให้สวย รับวันวาเลนไทน์ได้แล้ววันนี้

โปรโมชั่นที่สาวๆต้องหลงรัก เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ที่จะมาช่วยให้สาวๆ ได้อัพลุคให้สวยๆ แต่งหน้าเสริมดวงความรักไปกับโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าความงาม ลดราคาสูงสุด 70% กับแบรนด์ชั้นนำ โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Konvy ให้สาวๆได้ช้อปเครื่องสำอาง กับสีเสริมโชค ให้ลัคกี้อินเลิฟตลอดทั้งปี สำหรับสีที่ Konvy นำมาเสนอให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อนั้นมีหลากหลายสีสัน ให้สาวได้เลือกช้อปพร้อมอัพลุคเสริมดวงกันยกตัวอย่างเช่น สีชมพู, สีแดง, สีดำ, สีลาเวนเดอร์, สีเทา, สีเหลือง, สีฟ้า, และ สีพีช สำหรับส่วนลดครั้งนี้จะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ สามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • Skin Care ลดราคาสูงสุด 70%
  • Skin Primer ลดสูงสุด 54%
  • Highlighter ลดสูงสุด 37%
  • Skin Supplements ลดสูงสุด 74%

แต่งหน้าเสริมดวง ตามวันเกิด จะเกิดวันไหนก็ไม่มีนก

Monday แต่งหน้าโทนสีฟ้า ปล่อยนกกลับสู่ฟ้า เพราะว่าวาเลนไทน์ปีนี้ จะไม่มีคำว่านก

Tuesday แต่งหน้าโทนสีเทา รับรองไม่มีเหงาตลอดทั้งปี

Wednesday ฟาดปากแดง เสริมเสน่ห์ รุนแรงให้ร้อนยิ่งกว่าไฟ

Thursday หนุ่มๆต้องอ้าปากค้าง เพราะว่าน้ำตาลไม่หวานแต่แพงมาก

Friday แต่งหน้าโทนชมพูหวานๆชวนฝัน ที่ผู้ชายต้องหันมองเหลียวหลังจนคอเคล็ด

Saturday สาวๆหายห่วงแต่งหน้าโทนม่วง ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

Sunday แต่งหน้าสี Yellow ให้ผู้ทักมา Say Hello จนตอบไม่ทัน

สำหรับอุปกรณ์เสริมสวย ให้สาวๆได้แต่งหน้าอัพลุคสวยให้ตรงตามสีวันเกิดของสาวๆ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซต์ Konvy ลดราคาพิเศษมากๆ เอาใจสาวๆที่กำลังหาผู้ในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ รับประกันว่าต้องไม่นก สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เคาน์เตอร์แบรนด์ ลดราคาหนักๆที่ Konvy

มาแล้วโปรที่สาวๆรอคอย กับส่วนลด Counter Brand ของแท้ลดแรง สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์คอนวี่ ล่าสุดอย่างโปรโมชั่นลดราคาเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่ในตอนนี้ สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คแบรนด์ที่สาวๆต้องการเนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรลดราคาสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ สำหรับปัญหาที่สาวๆมักจะพบบ่อยๆเวลาสั่งซื้อเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเทมผ่านช่องทางออนไลน์ ก็คือ “ของปลอม” ...

CLOSE
CLOSE