Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvyเคาน์เตอร์แบรนด์ ลดราคาหนักๆที่ Konvy

เคาน์เตอร์แบรนด์ ลดราคาหนักๆที่ Konvy

มาแล้วโปรที่สาวๆรอคอย กับส่วนลด Counter Brand ของแท้ลดแรง

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์คอนวี่ ล่าสุดอย่างโปรโมชั่นลดราคาเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่ในตอนนี้ สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คแบรนด์ที่สาวๆต้องการเนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรลดราคาสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ สำหรับปัญหาที่สาวๆมักจะพบบ่อยๆเวลาสั่งซื้อเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเทมผ่านช่องทางออนไลน์ ก็คือ “ของปลอม” ซึ่งเว็บไซต์ Konvy ใส่ใจกับปัญหานี้เป็นอย่างมาก ทำให้มีมมาตรการพิเศษ ที่จะขายแต่ของแท้เท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถมั่นใจเวลาสั่งซื้อสินค้าจากทางคอนวี่ได้อีกด้วย ว่าจะได้รับแต่ของแท้เท่านั้น เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ คอนวี่ได้ดีลกับทางแบรนด์โดยเฉพาะทำให้หมดสิทธิ์ที่จะเจอของปลอมเลย

สำหรับเคาน์เตอร์แบรนด์ นั้นเป็นแบนด์ที่วางขายทั่วโลก ทำให้ราคาสินค้าจากแบรนด์เหล่านี้มีราคาค่อนข้างจะสูงเป็นพิเศษ แตกต่างจากแบรนด์บ้านๆธรรมดาทั่วไป ในปัจจุบันการเลือกซื้อเคาน์เตอร์แบรดน์เหล่านี้ เราสามารถซื้อได้ 3 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือการเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเลย จะมีแบรนด์เหล่านี้ตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆเช่น เซ็นทรัล, พารากอน, เดอะมอลล์, Emquartier และ อื่นๆ อย่างที่ 2 ก็คือการฝากเพื่อนหิ้วจากต่างประเทศ หรือ พรีออเดอร์ จากคนที่รับพรีนั่นเอง ส่วนอย่างที่ 3 ก็คือการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าในหมวด บิวตี้ไอเท็มในประเทศไทย มีอยู่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น อย่างเว็บไซต์ Konvy เป็นต้น

สาวๆที่สนใจอยากจะสอยผลิตภัณฑ์เสริมความงาม จากเคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งหลาย ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ เพราะว่าทางเว็บไซต์ Konvy แจกส่วนลด ได้จัดหนักมาก ขนเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำมาให้สาวๆได้เลือกช้อปในราคาที่ถูกเวอร์ยกตัวอย่างเช่น LANEIGE, Sulwhasoo, Kiehl’s, Philosophy, LANCOME, Bobbi Brown, Biotherm, NARS, Clarins, Shiseido, SK-II, Urban Decay, THREE, Fresh, L’occitane, Laura Mercier, Jo Malone, AVEDA, Origins, Estee Lauder และ อื่นๆอีกเพียบ

ข้อดีของการซื้อสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ (Counter Brand) ผ่าน Konvy

อีกหนึ่งข้อดีที่สาวๆหลายๆคนไม่ได้มองข้ามเลยก็คือการซื้อสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์จากทางเว็บไซต์ Konvy ไม่จำเป็นต้องซื้อขนาดจริง!! สามารถซื้อขนาดทดลอง ไปลองใช้ก่อนได้ว่าสินค้าที่สาวๆเลือกนั้นมีเหมาะกับสาวๆ ผิวหน้าของสาวๆ หรือ ผิวกายของสาวๆไหม ไม่จำเป็นต้องซื้อขนาดจริง ที่มีราคาสูงมากๆ ถ้าซื้อมาแล้วใช้ ไม่ถูกกับสาวๆจะเสียเงินเปล่าๆ ซื้อขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนดีกว่าเยอะเลย ขนาดทดลองนั้นมีราคาที่ถูกกว่ามากๆ และ นี่เป็นอีกหนึ่งข้อดีมากๆ สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy นั่นเอง สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น Counter Brand ลดราคาพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Konvy สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi LAZADA สมัครบัตรเครดิต Citi Grab สมัครบัตรเครดิต Citi Grab

Most Popular

Recent Comments