เตรียมตัวช้อป 9.9 ลดแรง 24 ชม. วันเดียวเท่านั้น

Konvy จัดหนักลดราคาสินค้ารับ 9.9

สำหรับเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าออนไลน์ต่างๆในประเทศไทย ตอนนี้ได้มีการ push โปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า 9.9 กันทั่วหน้าเลยทีเดียว ซึ่งวันที่ 9 เดือน 9 ของทุกๆปีก็คงเป็นวันธรรมดาๆทั่วๆไป แต่ที่ผ่านมา 1 ถึง 2 ปีนี้ ร้านค้าออนไลน์ ได้ถือโอกาศ ในวันที่ 9 เดือน 9 จัดโปรโมชั่น ลดราคา สินค้าออนไลน์ ซึ่งลดราคากันเยอะมากๆ ทำให้วันเหล่านี้เว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์เจ้าดังๆ มียอดขายถล่มทลายเลยทีเดียว อีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ได้เตรียมตัวมาอย่างดีเลย สำหรับเว็บไซต์ ขายเครื่องสำอางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Konvy ซึ่งตอนนี้ได้มีการเตรียมการ จัดโปรโมชั่น 9.9 รอให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อเครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเทม ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy ในวันที่ 9 เดือน 9 ปีนี้ สาวๆจะได้พบกับสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคารุนแรง ตลอด 24 ชั่วโมง สาวคนไหนที่เครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกำลังขาด แล้วมีความต้องการที่จะซื้อในช่วงนี้ แนะนำให้รอวันที่ 9 กันยายน นี้เลย รับประกันได้เลยว่าสาวๆจะสามารถสั่งซื้อสินค้าที่สาวๆต้องการได้ในราคาที่ถูกที่สุด

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็จะถึงวันที่ 9 เดือน 9 แล้ว เชื่อได้เลยว่าปีนี้ ยอดขายของสินค้าออนไลน์ ต้องพุ่งปรี๊ดแน่นอน ใครที่เล็งว่าจะช้อปอะไรแนะนำให้ช้อปวันที่ 9 เพราะว่าทางร้านค้าออนไลน์ต่างๆต้องมีโปรโมชั่นพิเศษๆ มาเอาใจลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์เป็นแต่นอน สำหรับโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Konvy ไม่ได้มีเพียงส่วนลดพิเศษๆ ให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่น Flash Deal สินค้าราคาเดียวช้อปยังไงก็คุ้ม แถมมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าบ้านลูกค้า ภายในระยะเวลาไม่กี่วันอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ของโปรโมชั่น 9.9 วันเดียวจากทาง Konvy ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Lucky Wheel หมุนรับส่วนลดที่ Konvy ได้แล้ววันนี้

พบกับกิจกรรมหมุนรับส่วนลดพิเศษ ลุ้นของรางวัลเพียบ อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาวๆสายช้อปได้ดีมากๆเลยทีเดียว กับกิจกรรม Lucky Wheel เป็นกิจกรรมที่สาวๆ ที่ชอบช้อปกับทางเว็บไซต์ Konvy ล็อกอินเข้าบัญชีของสาวๆ แล้วทำการหมุนเพื่อรับสิทธิ์ ซึ่งสามารถรับสิทธิ์เล่นฟรีได้ 3 ครั้งเท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE