เตรียมตัวให้พร้อมพบกับ Mid Year SALE จาก Konvy

สาวๆห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ลดราคากลางปี มีส่วนลดเพียบ

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ คงจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว กับโปรโมชั่นลดราคากลางปีที่บอกเลยว่าเป็นจัดหนักจัดเต็มมากๆ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ จากแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่สบายกระเป๋ามากที่สุด ในโปรโมชั่น ลดราคากลางปีครั้งนี้ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Konvy ประเทศไทยนั้น มอบส่วนลดให้กับลูกค้าสูงสุดถึง 85% เลยทีเดียว กับแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเล็กๆน้อยๆ ที่สาวๆมองข้ามไปไม่ได้เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Flash Deal 14 วัน, โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, 100+ โปรโมชั่น และ อื่นๆอีกเพียบ พลาดไปเสียดายแย่ กับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ นอกจากจะมีทีเด็ดที่ทำให้สาวๆใจเต้นรัวๆแล้ว ยังมีโปรโมชั่นที่จะมาทำให้สาวๆ อยากจะช้อปไปตามๆกันอย่างโปรโมชั่น Free Gift กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Bioderma, Srichand, COSRX, BabyLove, Ezerra, Chupa Chupas, Garnier, La Vita, Ratcha, Yoko Milk, Moist Diane, Vaseline, Pureen และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นลดราคากลางปีจากทางเว็บไซต์ Konvy แจกส่วนลด พร้อมกับเปิดให้สาวๆได้เลือกช้อปกัน ตั้งแต่วันพรุ้งนี้ นั่นก็คือวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 ซึ่งโปรโมชั่นลดราคากลางปีครั้งนี้จะจัดกันไปแบบยาวๆ 14 วันเลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะซื้อเครื่องสำอางมาเก็บ ซื้อมาตุน หรือว่าจะซื้อไปหารกับเพื่อนๆ เพื่อที่จะได้ราคาที่ถูกที่สุด โอกาสของสาวๆจะมาถึงแล้วนะ ไม่อยากจะให้พลาดโอกาสเลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จะทำให้สาวๆสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ แถมยังมีของแถม และ ส่วนลดเป็นจำนวนมากอีกด้วย ใครที่ของขาด หรือว่าใครที่อยากจะซื้อตุน ซื้อเก็บ ไม่ควรพลาด

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE