เลือกลิปสติกที่ใช่ กับสีที่ชอบ มาใหม่ล่าสุดจาก Maybelline

ลิปสติกสุดมั่น ด้วยเม็ดสีสุดแน่น 10 เฉดสีใหม่ล่าสุด

Maybelline Newyork จัดลิปสติกสีใหม่ล่าสุด เปิดตัวให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ Konvy สำหรับสีใหม่ล่าสุดครั้งนี้มีชื่อว่า Color Sensational The Loaded Bolds บอกเลยว่าแต่ละเฉดสีนี่แซ่บมากๆ แต่ละสีโดดเด่นสุดๆ ด้วยสีที่ไม่เหมือนใคร อาจจะเปลี่ยนความสีในดวงใจของสาวๆหลายๆคนไปเลยทีเดียว กับ Sensational Color ใหม่ล่าสุด สำหรับลิปสติกแท่งใหม่ อันนี้ ที่มีถึง 10 เฉดสีให้สาวๆได้เลือกกัน เป็นลิปสติกเนื้อแมทมาในรูปแบบแป้ง ที่ให้ความสัมผัสที่แตกต่างออกไป มาพร้อมกับความเรียบเนียน ติดทนยาวนานตลอดวัน มีเม็ดสีที่คมชัดสุดๆ สวยอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะว่ามาพร้อมกับการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ให้ริมฝีปากของคุณ เรียบเนียนกริบสุดๆไปเลย ไม่แตก ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย

แบรนด์ Maybelline Newyork เป็นเครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก ที่สาวๆจากทั่วทุกมุมโลกให้ความไว้วางใจ ให้มาอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง แบรนด์นี้ได้ถูกวางจำหน่ายแล้วกว่า 90 ประเทศทั่วโลก แบรนด์ เมย์เบลลีน ยังคงไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับ เฉดสีที่ร้อนแรงทุกองศา ตามฤดูต่างๆ ทำให้สาวๆ หัวใจสั่นรัวๆ กันได้เลยทีเดียว กับผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่ราคาเข้าถึงได้ไม่ยาก เพราะว่าราคาถูกมากจริงๆ สำหรับใครที่สนใจ อยากจะสั่งซื้อลิปสติกสีใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ เมย์เบลลีน นิวยอร์กสามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ ในราคาพิเศษบนเว็บไซต์ Konvy ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE