แจกฟรีคูปองอั่งเปา Konvy มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท แจกทุกวัน ฟรีทุกวัน

ต้อนรับตรุษจีนปี 2019 นี้ ด้วยการแจกอั่งเปาที่ Konvy

โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนปีนี้ อยากให้สาวๆแต่งหน้าสาวๆ รับวันขึ้นปีใหม่ของคนจีนกันเยอะๆ อย่างที่หลายๆคนบอกเอาไว้ว่า แต่งหน้าเฮงรับตรุษจีนกัน สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเครื่องสำอาง หรือ ครีมบำรุงผิวอยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้รีบเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Konvy เลยเพราะว่าล่าสุด ทางเว็บไซต์คอนวี่ได้มีการจัดโปรโมชั่น แจกฟรีคูปองอั่งเปา รับวันตรุษจีน แล้วการแจกคูปองครั้งนี้ ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะว่ามีมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับคูปองส่วนลดที่มาในรูปแบบอั่งเปาจากทางเว็บไซต์ Konvy แจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกใช้ตั้งแต่ 40 บาท ไปจนถึง 500 บาทเลยทีเดียว สำหรับคูปองส่วนลดแต่ละคูปอง จะมีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดบอกอยู่ อยากจะแนะนำให้ลูกค้าอ่านก่อนที่จะใช้คูปองส่วนลด คูปองส่วนลด สามารถกดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 คูปอง ต่อ 1 บัญชีสมาชิก สามารถเลือกรับคูปองได้ สูงสุด 2 คูปอง และ ไม่สามารถเลือกคูปองซ้ำได้ สำหรับสินค้า ที่ลูกค้าสามารถใช้คูปองอั่งเปา จากทางเว็บไซต์ Konvy ได้นั้น มีสินค้าหลากหลายประเภทเลย ยกตัวอย่างเช่น สกินแคร์, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์แม่ และ เด็ก, ผิวกาย และ ของใช้ส่วนตัว, สินค้าแฟชั่น, น้ำหอม, อาหารเสริม, อุปกรณ์แต่งหน้า และ อื่นๆอีกเพียบ

เงื่อนไข ในการใช้คูปองอั่งเปา

  • สามารถกดรับคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น.
  • 1 Username สามารถกดรับคูปองได้ทุกแบบ โดยจะไม่สามารถกดรับคูปองซ้ำเดิมได้
  • เมื่อกดรับคูปองส่วนลดไปแล้ว คูปองจะถูกส่งไปยังบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบได้ที่ เมนูบัญชีของฉัน > คูปองส่วนลด
  • สามารถใช้คูปองได้ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อ โดย 1 ออเดอร์ สามารถเลือกใช้ได้เพียง 1 คูปองเท่านั้น
  • คูปองสามารถใช้ได้ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น. เท่านั้น
  • คูปองส่วนลด มีจำนวนจำกัด
  • คูปองนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน คืน ทอนเป็นเงินสด หรือ มอบโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...