โปรดีที่ต้องโดน Super Flash ลดราคาสุดช็อค Biotherm

สั่งซื้อ Biotherm Life Plankton แพ็คคู่ 359 บาท

สำหรับสาวๆคนไหนที่ตอนนี้ต้องการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดช็อค กับโปรโมชั่น Flash SALE จากทางเว็บที่ขายเครื่องสำอางออนไลน์ ของแท้ ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Konvy ซึ่งเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่ขายแต่ของแท้ 100% ส่งตรงจากเจ้าของแบรนด์ แถมยังเป็นเว็บไซต์ ที่อัพเดทโปรโมชั่นได้ถี่มากๆ อัพเดทแทบทุกวัน สาวๆคนไหนที่ชอบสั่งซื้อเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามกับทางเว็บไซต์ Konvy จะรู้ดีว่า ทางคอนวี่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 499 บาท แถมยังสามารถส่งสินค้าคืนฟรีๆ ได้ภายใน 14 วันอีกด้วย

สาวๆคนไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Biotherm ห้ามกระพริบตาเลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ ที่บอกได้เลยว่า ลดราคาเยอะกว่าครั้งไหนๆอีก กับผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด อย่างแบรนด์ Biotherm Life Plankton Essence แพ็คคู่ ราคาปกติแรงมาก อยู่ที่ 850 บาท สั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ Konvy ตอนนี้ ลดราคาเหลือเพียง 359 บาท การันตีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย ระยะเวลาโปรโมชั่น จัดเพียงวันเดียวเท่านั้น

8 อย่างที่คุณจะได้จาก Life Plankton Essence ของ Biotherm

  • ผิวอิ่มเอม
  • ผิวเรียบเนียน
  • ผิวชุ่มชื้น
  • ผิวเปล่งปลั่ง
  • ริ้วรอยลดเลือน
  • สีผิวสม่ำเสมอ
  • ผิวนุ่มนวลขึ้น
  • ผิวยืดหยุ่น

เป็นเอสเซ็นส์ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน โดดเด่นไปด้วยการสกัด Life Plankton ที่มีส่วนผสมทุกผลิตภัณฑ์ของ Biotherm ที่เข้มข้นสูงสุดถึง 5% มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา คืนความสดชื่น สดใส ให้กับผิวของคุณ ให้ผิวดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมือนกับได้ผิวใหม่ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Biotherm Life Plankton มาใช้แนะนำว่าให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เพราะว่าโปรนี้จัดเพียงแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้น ช้าหมด อดนะจ๊ะ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูได้ด้านล่าง

ดูโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุดจาก Konvy.com ได้ที่นี่ !![/su_butto

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...