โปรโมชั่นฉลองเปิดตัว Mamonde อย่างเป็นทางการ มีส่วนลด + ของแถมฟรี

ฉลองเปิดตัวแบรนด์ Mamonde ของเกาหลีที่ Konvy

อีกหนึ่งแบรนด์เสริมความงามชั้นนำ ที่ได้รับการันตีจากดาราสาวเกาหลี ว่าใช้ดีจริงๆ ซึ่งแบรนด์นี้ได้เริ่มต้นด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุดิบจากธรรมชาติล้วนๆ ผสมผสานดอกไม้สกัด ทำให้ไม่เกิดการละคายเคืองต่อผิวของสาวๆ ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 เป็นแบรนด์ยอดนิยม และ ได้รับการยอมรับจากผู้หญิงทั่วโลก สำหรับพรีเซ็นเตอร์ คนล่าสุดของแบรนด์ Mamonde เป็นดาราคาสาวเกาหลี แถวหน้าสุดอย่าง พัคชินฮเย (Park Shin Hye) สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะสัมผัสอีกขั้นของการบำรุงผิว ต้องบไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในดอกไม้ หลากหลายพันธุ์ ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยม และ อยู่คู่กับสาวเอเชียมาแล้วกว่า 30 ปี

แบรนด์นี้เพิ่งจะเข้ามาดังในประเทศไทยได้ไม่นาน ทำให้สาวๆไทยหลายท่านอาจจะยังไม่ค่อยรู้จัก สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะสัมผัส อีกขั้นของการบำรุงผิวที่เห็นได้ชัดเจน สามารถเข้าไปสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ มามอนด์ (Mamonde) ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ Konvy ที่สำคัญไปกว่านั้น ตอนนี้ทางคอนวี่กำลังจัดโปรโมชั่น ฉลองการเปิดตัวแบรนด์นี้อย่างยิ่งใหญ่ บนเว็บไซต์ Konvy มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับแบรนด์ Mamonde เมื่อทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ คอววี่เท่านั้น รับส่วนลดสูงสุด 20% และ ยังมีการแจกของแถมฟรี! มูลค่าของแถมที่จะแจกนั้น มีมูลค่าสูงสุดถึง 1,260 บาทเลยทีเดียว ไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบินเดินทางไปช้อปถึงเกาหลี เลือกสั่งซื้อผ่าน Konvy ก็ได้ส่วนลด และ ของแถมเพียบ เหมือนบินไปซื้อเองที่เกาหลีเลย สำหรับรายละเอียดของแถมเพิ่มเติม สามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

โปรโมชั่น และ ของแถม จากทางแบรนด์ Mamonde ที่ Konvy

  • รับฟรีทุกออเดอร์ Vital Vitamin Essence 2 ชิ้นมูลค่า 60 บาท
  • ช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรี Aqua Peel Toner & Pore Clean Toner มูลค่า 300 บาท
  • ช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี Flower Honey Toner & Camomile Pure Toner & Rose Water Toner มูลค่า 450 บาท
  • รับเซ็ตของแถมสุดพิเศษ มูลค่า 900 บาท เมื่อช้อป Red Energy Recovery Serum
  • รับฟรี Lip Sleeping Mask มูลค่า 50 บาท เมื่อช้อป สินค้ากลุ่ม Lip Color
  • รับฟรี Moisture Ceramide Skin Softener มูลค่า 150 บาท เมื่อช้อปสินค้ากลุ่ม Total Solution
  • รับฟรี Floral Hydro Cream มูลค่า 450 บาท เมื่อซื้อสินค้ากลุ่ม First Energy

โปรโมชั่นฉลองเปิดตัวครั้งนี้ของแบรดน์ Mamonde ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Konvy จะเปิดโอกาสให้สาวๆช้อปพร้อมรับส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าของแถมจะหมด ซึ่งถ้าสาวๆเป็นแฟนตัวยงของผลิตภัณฑ์เสริมความงาม และ บำรุงผิวของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดเลย เนื่องจากความคุ้มค่าที่ให้มากกว่าบินไปซื้อที่เกาหลีซะอีก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาพิเศษ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Graymelin

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติ สามารถผลัดเซลผิวของสาวๆด้วยความอ่อนโยน เพื่อผิวใสไร้ริ้วรอย ต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากทางแบรนด์ Graymelin Galactomyces Ferment Fil Trate Moisturizing Nourishment ถึงชื่อจะยาวไปหน่อย อ่านยากไปนิดแต่คุณสมบัติเพียบจัดหนักจัดเต็มมาในรูปแบบ ...

CLOSE
CLOSE