ใหม่ล่าสุดลิปสติก Etude House ราคาพิเศษ

Etude House Better Lips เผยริมฝีปากฉ่ำวาว

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของเครื่องสำอางจากทางแบรนด์ Etude House ของเกาหลีอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับเครื่องสำอางเข้าใหม่ล่าสุดเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ริมฝีปากของสาวๆ มีความอวบอิ่ม แบะ ฉ่ำวาวเป็นพิเศษ ด้วยการผสมผสานสีสันที่สดใส ดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติ เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดกับลิปสติกที่จะมาเปลี่ยนริมฝีปากของสาวๆ ให้ดูหน้าค้นหามากยิ่งขึ้น มีสีสันที่สาวๆต้องชื่อชอบแน่นอนกับ Better Color ตัวเนื้อของลิปสติกจะเป็นเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม แห้งแต่ไม่แมท พร้อมกับให้สีสันที่สดใสในสัมผัสเดียว สำหรับลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีอย่าง อีทูดี้เฮาส์ ครั้งนี้ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แห่งสีสันที่จะทำให้คุณมีเสน่ห์ที่มากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าลุคไหนก็สามารถดูสวยพัก สวยแพงได้ด้วย Better Color มีถึง 10 เฉดสี ให้สาวได้เลือก ที่มาในโทน Neutral/Muted ชอบสีไหน โทนไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่ามีสีให้เลือกช้อปเยอะมากๆ หลากหลายเฉดสี รับประกันได้เลยว่า สาวๆต้องโดนสักสีนึงแน่ๆ

สำหรับจุดเด่นของ Better Lips จากทางแบรนด์ Etude House ก็คือเนื้อสัมผัสแบบ เวลเวทที่ให้คุณรู้นุ่มวาว แห้งแต่ไม่แมตต์ ทาลิปสติกแล้วสีไม่แตก ด้วยคุณสมบัติของ Velvet Powder Complex ที่จะทำให้ริมฝีปากของสาวๆรู้สึกแห้งสบาย พร้อมช่วยให้เนื้อลิปสติกติดแน่น ทนนานยิ่งขึ้น สำหรับเนื้อสัมผัสที่มาในรูปแบบ เวลเวทนั้นจะให้ความสัมผัสที่นุ่มกว่าลิปสติกแบรนด์อื่นๆ แถมยังบางเบาจะเคลือบริมฝีปากของสาวๆได้อย่างสม่ำเสมอเลยทีเเดียว ให้คุณเผยเรียวปากเรียบเนียน แต่เบาสบาย สำหรับสีที่มีให้เลือกนั้นมีทั้งหมด 10 เฉดสีด้วยกัน สามารถดูสีได้ตามภาพด้านล่าง

นอกจากจะมีสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ Etude House อย่างลิปสติก Better Color มาให้สาวๆไทยได้ลองกันแล้วทางแบรนด์ยังได้มีการสอนวิธี How to use สำหรับลิปสติกรุ่นนี้ด้วยนะ อย่างแรกเลยให้ทาลิปสติกให้ทั่วริมฝีปาก เผยริมฝีปากเนียนสวยแบบฟูลคัฟเวอร์ หรือ จะไล่สีด้วยการแตะเบาๆ บริเวณก่ำกลางริวฝีปาก เผยริวฝีปากเป็นสีระเรื่อดูเป็นธรรมชาติสุดๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะเป็นเจ้าของลิปสติกสีใหม่ล่าสุดจากทาง แบรนด์ Etude House สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy รีบไปทำให้ริมฝีปากฉ่ำวาว น่าค้นหาได้แล้ววันนี้

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ Etude House ผ่าน Konvy ตอนนี้มีแต่ FREE

  • ฟรี! Etude House Wonder Pore Kit (4Kinds) เมื่อช้อปสินค้า Etude House ครบ 1,500 บาท
  • ฟรี! Etude House Wonder Pore Set 2 Items เมื่อช้อปสินค้า Etude House ครบ 600 บาท
  • ฟรี! AC Clean Up Toner 5ml + AC Clean Up Gel Lotion 5ml เมื่อช้อปสินค้า Etude House
  • ฟรี! Real Art Cleansing Oil Original 25ml + Baking Powder BB Deep Cleansing Foam 30ml + Cotton Pad เมื่อช้อปสินค้า Etude House ที่ร่วมรายการ
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดวันวาเลนไทน์ Konvy

Valentine’s Day ลดราคาแรงให้ใจเต้นรัวๆจาก Konvy

พบกับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ ลดราคาสูงสุด 90% Off วันวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งวันที่ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆออกมาเล่นโปรโมชั่นกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Klook, Shopee, Lazada, Central Online รวมไปถึง Konvy ด้วย ...

CLOSE
CLOSE