ไดร์เป่าผม Yours by Le’sasha ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อไดร์เป่าผมรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Le’sasha ได้แล้ววันนี้ที่ Konvy ลดราคากว่า 50%

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีพฤติกรรม ไม่ชอบเป่าผมหลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว แบบว่าพอสระผมเสร็จเวลาก็เหลือน้อย แล้วก็มัดผมแล้วไปนอนเลย ใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้ แนะนำว่าให้เปลี่ยนเนื่องจากว่าหนังศรีษะของสาวๆ อาจจะเกิดเชื้อราได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักของการเกิดรังแค เป็นอะไรที่น่ากวนใจมากๆ แถมยังทำให้บุคคลิกของสาวๆเสียอีกด้วย ใครที่มีความจำเป็นต้องสระผมก่อนนอน แนะนำให้ทำการเป่าผมให้แห้งก่อน เพื่อลดการเกิดอาการคันของหนังศรีษะ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อ ไดร์เป่าผมตัวใหม่อยู่ในตอนนี้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเรื่องผม มาแนะนำให้สาวๆได้ลองซื้อไปใช้กัน ราคาถูกเวอร์วังมากๆ นั่นก็คือไดร์เป่าผมจากทางแบรนด์ Yours by Le’sasha Your Hair Dryer 2000W เป็นไดร์เป่าผมที่เป่าแล้วปลิวได้เลย เนื่องจากมีความแรงที่สามารถปรับได้ถึง 6 ระดับ

ไดร์เป่าผม Yours จาก Le’Sasha มีฟังก์ชั่น ปรับอุณหภูมิอัจฉริยะมาพร้อมกับปุ่นลมเย็น (Cool Shot) ให้สาวๆได้เลือกใช้ฟังก์ชั่นเป่าผมแบบจุใจเลย มีทั้งปุ่มลมเย็น, ปุ่มลมอุ่น, ปุ่มลมร้อน, ปุ่มลมอ่อน, ปุ่มลมแรง และ ปุ่มปิดเครื่อง ให้สาวๆได้ใชไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ด้วยฟังก์ชั่นปรับอุณหภูมิอัจฉริยะถึง 6 ระดับ ล็อกผมสวยให้อยู่ทรงได้เทคโนโลยีความร้อนสม่ำเสมอ

จุดเด่นของ ไดร์เป่าผม Yours จาก Le’Sasha

  • กำลังไฟสูง 2000 วัตต์ เป่าแรงแห้งไว มั่นใจได้เลย
  • ปุ่มลดอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว
  • เทคโนโลยีปรับความร้อนสม่ำเสมอ
  • ปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ
  • มีดีไซน์ที่ทันสมัย
  • ขนาดกระทัดรัด
  • ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
  • อ่อนโยนต่อเส้นผม

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะได้ไดร์เป่าผมตัวใหม่ล่าสุด ของทางแบรนด์ Le’sasha มาใช้ก่อนใครเพื่อน ตอนนี้สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้วบนเว็บไซต์ Konvy เท่านั้น และที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษๆ ให้กับสาวๆที่เลือกซื้อไดร์เป่าผม Yours ผ่านทางเว็บไซต์ด้วย ราคาปกติของไดร์เป่าผมรุ่นนี้อยู่ที่ 1,990 บาท โปรโมชั่นเปิดตัวตอนนี้ลดราคาเหลือเพียง 749 บาทเท่านั้น บอกได้เลยว่าโครตถูก ลดราคาหนักมากๆ สามารถสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ด่วนสุด เพราะว่าของหมดไวมาก สาวๆคนไหนอยากจะได้ไดร์เป่าผมเครื่องใหม่ แนะนำให้รีบ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE