Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvyไอเทมเพื่อผิวสวย ลดราคาพิเศษที่ Konvy

ไอเทมเพื่อผิวสวย ลดราคาพิเศษที่ Konvy

พบกับไอเทมดูแลผิวพังๆให้กับมาปังอีกครั้ง

ถึงเวลาบอกลาผิวเสียแล้วรึยัง สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบเจอกับปัญหาเดิมๆ ผิวเสีย ผิวสีไม่สม่ำเสมอ ต้องรีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่น ลดราคาไอเทมดูแลผิว ในราคาที่ลดพิเศษสุดๆ โปรโมชั่นนี้ จัดแจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผ่านช่องทางออนไลน์ มอบส่วนลดสูงสุด 72% กับแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจสาวๆไทยมาอย่างยาวนาน ยกตัวอย่างเช่น Betadine, Eucerin, DEOdore, Meiji, Yobelle, Sudocrem, Dettol, Bio Oil, Chupa Chups, Beauty Buffet, DHC, Vitamin C, Be Nice, Bio-Piel, Sulwhasoo, Cathy Doll, Cetaphil, esfolio, Farbera, Jejuvita และ อื่นๆอีกเพียบ

เชื่อได้เลยว่าสาวๆไทยหลายๆคนอาจจะต้องเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับผิวมาแล้วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ฝา กระ ผิวไม่เรียบ สีผิวไม่ส่ำเสมอ ปัญหาเหล่านี้ ถ้าเราไม่เริ่มต้นแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ ตอนที่ร่างกายของเรา ยังพอมีคอลลาเจนคอยซ่อมแซมอยู่ ปัญหามันจะหนักขึ้นเรื่อยๆ และ ก็แก้ไขได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าคุณมานั่งแก้ไขตอนแก่ หรือ ตอนที่มีอายุเยอะๆแล้ว กับปัญหาเรื่องผิว อย่างแรกเลยคือคุณต้องทำการบำรุงจากภายใน สู่ภายนอก ด้วยการรับประทาน วิตามินเสริม หรือ รับประทาน คอลลาเจนที่มีส่วนช่วยเพื่อคอลลาเจนในร่างกายของเรา ที่นับวันจะยิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อยๆ ยิ่งแก่ตัว คอลลาเจนยิ่งหมดไว นอกจากจะต้องบำรุงจากภายในสู่ภายนอกแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสาวๆไทยอีกอย่างนึงก็คือ การทาครีมกันแดดนั่นเอง อย่างที่เรารู้ๆกันว่า ในประเทศไทยของเรานั้นรังสี UV มันแรงมาก มากจนขนาดที่เดินออกไปโดนแดดแปปเดียวกลับมามีฝา มีกระขึ้นที่ผิวหนังแล้วก็มี ยิ่งเป็นสาวๆที่มีผิวขาว ซึ่งจะมี Melanin หรือ เม็ดสีผิวที่ต่ำ ก็จะทำให้เกิดพวกกระบนผิวหนังได้ง่าย ว่าง่ายๆผิวของคุณจะบอบบางกว่าคนทั่วไปนั่นเอง ทำให้เราต้องใส่ใจกับการป้องกันผิวเป็นพิเศษ

ใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ คอนวี่ ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 72% off และ ที่สำคัญไปกว่านั้น ในโปรโมชั่นนี้ บางแบรนด์ชั้นนำ จัดโปรโมชั่น แจกของแถมพิเศษๆให้กับสาวๆด้วยนะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับ ไอเทมเพื่อผิวสวยจากทาง KONVY สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ผลิตภัณฑ์จาก Unilever ลดสูงสุด 27% + ของแถม เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป
  • Yves Rocher รับส่วนลดพิเศษ 70% + ของแถมมูลค่าสูงสุด 500 บาท
  • ครีมกันแดด Banana Boat ลดสุงสุด 72% + ซื้อ 1 แถม 1
  • Batadine ซื้อ 1 แถม 1
  • Yobelle ซื้อ 1 แถม 1
  • Chupa Chups ซื้อ 1 แถม 1
  • DHC ราคาเริ่มต้นเพียง 130 บาท
  • Cetaphil ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท
  • Cathy Doll ซื้อ 1 แถม

ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย ที่กำลังลดราคา และ จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อยู่ในตอนนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ซึ่งโปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะเริ่มดูแลผิวพังๆให้กับมาปังเหมือนเดิมสามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่นได้ด้านล่าง

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments