5 สินค้าขายดีมากจากเว็บไซต์ Konvy ประจำเดือน ตุลาคม 2560

มาเช็ค 5 แบรนด์ ที่ขายดีที่สุด บนเว็บไซต์ Konvy

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลัง ตัดสินใจว่าจะเลือกช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ Konvy อยู่ในตอนนี้แนะนำให้เข้าไปเช็ค 5 ไอเท็ม ที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ Konvy.com เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ คอนวี่กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษกับสินค้า Best Seller ในเดือน ตุลาคม 2560 นี้ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ลดพิเศษกว่าครั้งไหนๆ กับเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคาเยอะมากๆ สำหรับแบรนด์ที่ขายดีที่สุด มีหลายแบรนด์เช่น Sulwhasoo First Care Activating Serum, It’s Skin, Laneige, Freshment Soothing and Moisture Aloe Gel และ สินค้าขายดี ชิ้นสุดท้ายมาจากแบรนด์ Hi-Balanz เราได้เช็คกันดีกว่าว่า สินค้าในแต่ละแบรนด์นั้น มีอะไรบ้าง แล้วแจกส่วนลดเท่าไหร่

  1. Sulwhasoo เซรั่มสูตรเปี่ยมสิทธิภาพ Sulwhasoo First Care Activating Serum แพ็คคู่ กับยอดขายอันดับ 1 ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงควาามสมดุล พร้อมกับเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ สวยดูเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ราคาเต็ม 780 บาท ลดราคาเหลือเพียง 289 บาท
  2. เซ็ตรวมเซรั่มยอดฮิต 2 สูตร จากแบรนด์ It’s Skin Powder 10 Formula Best Seller Set VC Effect 30 ml + WH Effecotr 30 ml ผสมผสานวิตามินซี และ อัลฟ่าอาร์บูติน ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยบำรุงผิว ลดความหมองคล้ำ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสุดๆ กระจ่ายใสแบบ คูณ 2 ราคาเต็ม 1,380 บาท ลดราคาเหลือเพียง 709 บาท
  3. Laneige บำรุงผิวในตอนที่คุณนอนหลับ เป็นตัวที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ Konvy เลยก็ว่าได้ กับ Laneige Water Sleeping Mask ตื่นเช้ามาเห็นผลชัดเจนเลยว่าผิวหน้าของคุณจะนุ่มๆเด้งๆ ราคาเต็ม 600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 269 บาท
  4. Freshment Soothing And Moisture Aloe Gel สินค้าขายดีอีกตัวหนึ่งสำหรับใครที่ ผิวขาดน้ำ ต้องลองใช้ตัวนี้ดูเลย มาในแบบแพ็คคู่สุดคุ้ม บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น รู้สึกเย็นสบายๆ ด้วยเจลบำรุงผิวจากว่านหางจรเข้ 100% เนื้อเจลเข้มข้น ซึมซสบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาเต็ม 700 บาท ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 249 บาท
  5. Hi-Balanz Reishi Extract 30 Capsules 2 กล่อง ราคาสุดพิเศษ เพียง 650 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สมุนไพรจีน หายาก เป็นยาจีนโบราณ ที่มีคุณค่าสูง สามารถช่วยบำรุงร่างกาย ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการป้องกันมะเร็ง และ เนื้องอก แถมยังมีคุณสมบัตรช่วยลด คอเลสเตอรอลด้วย

ใครที่สนใจอยากจะซื้อ แบรนด์ดังกล่าวด้านบน สามารถเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ได้เลยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ มีขายราคาพิเศษ เฉพาะบนเว็บไซต์ Konvy.com เท่านั้น สำหรับนักช้อปออนไลน์ท่านไหน ที่เป็นสมาชิกจากทางเว็บไซต์ Konvy อยู่แล้วคงทราบดีแล้วว่าตอนนี้ ทางคอนวี่ได้อัพเกรดสถานะสมาชิกใหม่ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียด Konvy Member ได้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE