5 สินค้าขายดี ประจำเดือน ล่าสุดจาก Konvy

เช็ค 5 สินค้าขายดีสุดๆจาก Konvy.com

สาวๆคนไหนที่กำลังตามหาบิวตี้ไอเทม ในราคาลดพิเศษอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy ที่เพิ่งเปิดตัว 5 อันดับ สินค้าขายดีตลอดกาลบนเว็บไซต์ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นสินค้านี้ สำหรับเว็บไซต์ Konvy เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วในหมู่สาวๆ ที่ช้อปซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ เพราะว่าเว็บไซต์ Konvy เป็นเว็บไซต์ ขายสินค้าบิวตี้จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในราคาลดพิเศษ เอาง่ายๆ ถูกกว่าการที่คุณเดินไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าก็แล้วกัน นอกจากนี้ยังสามารถมั่นใจได้อีกด้วยว่า เป็นสินค้าของแท้แน่นอน ไม่มีขอปลอมปะปนชัวๆ สำหรับสินค้าที่คุณสาวๆสามารถเลือกซื้อได้บนเว็บไซต์คอนวี่มีหลากหลายอย่างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ ผิวกาย เมคอัพ อาหารเสริม อุปกรณ์แต่งหน้า และ อื่นๆอีกเพียบ สาวๆคนไหนที่อยากหาซื้อเครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำ ลองเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์ Konvy รับประกันเลยว่าราคาถูกกว่าเห็นๆ

สำหรับ 5 ไอเท็มขายดี บนเว็บไซต์ Konvy ประจำเดือนนี้ มีอะไรบ้าง?

วันนี้เรามาเช็คกันดีกว่า ว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บนเว็บไซต์ขายเครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเทม ที่ดังที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Konvy บ้าง จะมีแบรนด์ที่คุณได้เล็งว่าจะช้อปอยู่รึเปล่านะ ลองไปลุ้นกันดูได้ด้านล่าง

อันดับ 1: Donutt Collagen 10,000 มิลลิกรัม + 15g x 10 Sachets เป็นมิกซ์เบอรี่ ที่อุดมไปด้วย คอลลาเจน ที่กินง่าย เพราะว่าสามารถผสมน้ำแล้วดื่มได้แบบง่ายดาย ไม่เหม็นคาว ตัวช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายภายในได้ดีมากๆ ราคาปกติ 299 บาท ลดราคาเหลือเพียง 159 ถูกกว่าที่ Konvy ไม่มีอีกแล้ว

อันดับ 2: ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ La’sasha Hair Vitamin Serum Capsule # Seaweed 20 Capsules x 2 เป็นเซรั่มที่บำรุงผมอย่างล้ำลึกมากๆ ไม่ว่าคุณจะ ใช้เส้นผมของคุณคุ้มขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นการดัด ยืด ทำสี กัดสี ต้องใช้ตัวนี้เลย สามารถบำรุงเส้นผมของคุณได้อย่างล้ำลึกจากภายใน ให้เส้นผมของคุณ นุ่มชุ่มชื้น เงางาม สุขภาพดีที่สุด ราคาเต็ม 350 ลดราคาเหลือเพียง 175 บาท

อันดับ 3: แพ็คคู่ Himalaya Herbal Purifying Neem Face Wash 150ml x 2 เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ตลอดกาลของแบรนด์ Himalaya Herbals เป็นตัวช่วยที่ลดการสะสมของแบคทีเรียของ Himalaya Herbals ลดการเกิดสิว ลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้า ราคาเต็ม 640 บาท ลดราคาเหลือเพียง 189 บาทเท่านั้น

อันดับ 4: Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF 50 PA+++ 15g #23 Natural Beige แป้งคุชชั่นเนื้อแมทท์ เย็นสบายผิว ลดการเกิดสิวอย่างเห็นได้ชัดเจน ปรับสภาพผิวให้กระจ่ายสวยใสวัยรุ่นชอบ เหมาะสำหรับผิว 2 สี อันเดอร์โทนชมพู ราคาเพียง 395 บาทเท่านั้น

อันดับ 5: ซื้อ 1 แถม 1 Hi-Balanz Grape Seed Extract C Plus 30 Capsules x 2 Box ตัวช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ช่วยบำรุงผิวของคุณ แถมยังช่วยชะลอความแก่ และ ลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ช่วยกันแดด และ ลดปัญหาฝ้ากระ และ จุดด่างดำบนใบหน้าของคุณ แถมยังเพิ่มการไหลเวียนเลือดของระบบหลอดเลือดฝอยอีกด้วยนะ ราคาเต็ม 1,300 บาท ช้อปที่ Konvy ลดราคาเหลือเพียง 390 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ สินค้าขายดี 5 อันดับ ที่ขายดีตลอดกาลในเดือนนี้ สามารถเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Konvy ได้เลยทีเดียว และ ที่สำคัญตอนนี้กำลังลดราคาลงอย่างพิเศษอีกด้วยนะ เทรนการซื้อบิวตี้ไอเทมตอนนี้เปลี่ยนไปแล้วนะ อย่างที่เห็นได้ชัดๆเลย สาวๆเลือกซื้อวิตามินบำรุงมากขึ้น และมากกว่าการซื้อเครื่องสำอางอีกด้วยนะ เห็นได้จากโปรโมชั่นสินค้าขายดีบนเว็บไซต์คอนวี่นั่นเอง ใครที่สนใจอยากจะหันมาดูแลสุขภาพผิวสามารถเข้าไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...