Festive Gift Fair ส่งความสุขด้วยความสวยได้แล้ววันนี้

Konvy จัดโปรโมชั่นให้คุณช้อปของขวัญ ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

ปีใหม่นี้ หาของขวัญกันได้รึยังเอ๋ย สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญอยู่ในตอนนี้ แล้วไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี ลองมาเช็คโปรโมชั่น ล่าสุดที่ Konvy จัดเอาใจสาวๆ ให้คุณ”ด้ช้อปของขวัญ พร้อมกับ Exclusive Gift Set ในราคาพิเศษ แถมยังแจกของขวัญฟรีอีกด้วยนะ อย่าง X’Max Bag ได้ไปแบบฟรีๆ เพียงแค่คุณสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konvy เท่านั้น สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟ Gift Sets ที่ Konvy จัดให้คุณได้เลือกสั่งออนไลน์นั้น มีเยอะมาก แถมราคาพิเศษด้วย มีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น

Konvy Best Wish เซ็ตของขวัญ สุดยอดไอเท็มขายดี ราคาเพียง 990 บาท เป็น เซ็ตไอเท็มสุดคุ้มที่รวมสินค้าขายดีของ Konvy 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน มีชื่อว่า 2016 Christmas Konvy Best Wish Gift Set 5 Items เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์ ได้ด้านล่าง

ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ที่ขายดีได้แก่

  1. แพ็คคู่ Nu Formula Mineral Cleansing Water for Sensitive Skin (100ml x 2)
  2. แพ็คคู่ Jergen Daily Moisture Hydrates & Smoothes Dry Skin Moisturiser (100ml x 2)
  3. The Seam Natural Whitening Mask Set 8 ชิ้น
  4. BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil Green Tea 30 กรัม
  5. Lucas Papaw Ointment 15 กรัม

ราคาปกติสำหรับเซ็ต 2016 Christmas Konvy Best Wish Gift Set 5 Items อยู่ที่ 2,200 บาท แต่ Konvy ขายในราคาสุดพิเศษเพียง 990 บาท คุ้มสุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ สำหรับเซ็ตนี้

ยังมี Gift Sets จาก Konvy ที่น่าสนใจ ซื้อเป็นของขวัญ สำหรับปีใหม่ ปี 2017 ที่ใกล้เข้ามาถึงปลายเดือนนี้ ลองไปเช็คกันดูได้เลยที่เว็บไซต์ Konvy รับลองเลยว่าราคาถูกใจแน่นอน เพราะว่า Konvy เค้าลดราคาแบบสุดๆ ฉลองปีใหม่ ยังมีอีก 4 เซ็ต ของขวัญสุดคุ้มจาก Konvy เข้าไปหาดูได้เลย

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

อู้หูววว ถูกเว่อร์ลดราคา Mid Year Sale

ส่วนลด Mid Year Sale สูงสุด 85% ผ่านไปอย่างรวดเร็วแปปๆเข้าสู่กลางปีเข้าไปแล้วนะเดี๋ยวนี้วันเวลาเร็วมากมาย ยิ่งเวลาเดินเร็วเท่าไหร่สาวๆก็ต้องดูแลความสวยความงามของเราให้ดีๆอย่าง ปล่อยให้เวลามาทำให้เราแก่เร็วเกินไปหาไอเทมมาช่วยฉลอความแก่ซึ่งสมัยนี้มีไอเทมดีๆมากมายที่ถูกพัฒนามาช่วยให้ฉลอความแก่ของผิวหนังของเรา ยกตัวอย่างเช่นคอลลาเจน ซึ่งเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆในยุคนี้เลยเพราะว่าเจ้าคอลลาเจนเนี้ยจะเป็นตัวช่วยให้สาวๆกลับมามีผิวที่เต่งตึงอีกครั้งนี้ แถมยังช่วยบำรุงกระดูกอีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากได้ของดีของแท้ราคาย่อมเยาว์ กับไอเทมที่จะมาช่วยบำรุงให้สาวๆไม่แก่ตามวัย ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค ...

CLOSE
CLOSE