Konvy ลดฉลองส่งท้ายปี รับส่วนลดพิเศษ กับโปรโมชั่น Christmas SALE

พลาดคราวนี้ มาอีกทีปีหน้าเลย กับโปรโมชั่น ลดราคา สูงสุด 80%

สำหรับร้านค้าออนไลน์ต่างๆในช่วงปลายปีแบบนี้ ต่างก็หันมาลดราคาสินค้ากันเยอะมากๆ แล้วที่สำคัญวันนี้เลย เป็นวันที่มีชื่อว่า Online Festival ซึ่งตรงกันกับวันที่ 12 เดือน 12 ของทุกๆปีนั่นเอง เป็นวันที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น Lazada, Central Online, Orami, Beauticool และ Konvy เองต่างก็จัดโปรโมชั่น 12.12 ลดราคาสินค้าออนไลน์ แบบลดกระหน่ำมากๆ แจกส่วนลดเกินกว่าครึ่งเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ แนะนำให้ซื้อช่วงนี้จะคุ้มมากที่สุดเลย เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ จากทางร้านค้าออนไลน์ทั้งหลายในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ Lazada ที่จัดโปรโมชั่น Online Festival ทุกๆปี ซึ่งคนไทยหลายๆคนต่างก็รอวันนี้กันทั้งนั้น มีโปรโมชั่นหลายโปรเลยทีเดียว แต่โปรโมชั่นที่คนไทยจับตามองกันมากที่สุด และ ค้นหากันมากที่สุดเห็นจะเป็นโปรโมชั่นจากทางลาซาด้าที่แจก โค้ดปริศนา Lazada หรือที่เรียกอีกอย่างว่า The Hidden Code ที่มอบส่วนลดให้กับทุกๆยอดการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Lazada สูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปครบตามยอดที่กำหนดนั่นเอง

สำหรับสาวๆคนไหนที่ถูกใจสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือ บิวตี้ไอเท็มจากแบรนด์ต่างๆ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาช้อปกับโปรโมชั่น ล่าสุดที่เป็นโปรโมชั่น ส่งท้ายปลายปีจากทางเว็บไซต์ Konvy ที่คัดสรร สินค้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ของแท้ นำมาลดราคาให้สาวๆไทยได้เลือกช้อปในราคาพิเศษสุดๆ ถูกกว่าห้างว่าง่ายๆเลย แถมในตอนนี้ยังจัดโปรโมชั่น ลดราคาส่งท้ายปลายปี มอบส่วนลด คืนความสุขให้กับสาวๆไทย รับส่วนลดสูงสุด 80% เลยทีเดียว ให้คุณได้ ช้อปฟินๆ อินกับทุกส่วนลด ที่คอนวี่จัดให้ กับโปรโมชั่น Christmas SALE ซึ่งในโปรโมชั่น Christmas SALE จากทาง Konvy นั้นมีส่วนลด จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ส่วนใหญ่แล้ว ไม่ค่อยลดราคาซักเท่าไหร่ ต้องมีโปรโมชั่นใหญ่ๆ อย่าง Online Festival ซักทีถึงจะจัดโปรโมชั่นแบบนี้มาซักครั้งนึง สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบรดน์เลยทีเดียว เห็นแล้วต้องคลิกสั่งกันแบบรัวๆแน่นอน เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหน ที่กำลังลดราคา กับโปรโมชั่น Christmas SALE จากทาง Konvy อยู่บ้าง

 

 • Biotherm รับส่วนลดสูงสุด 53%
 • Estee Lauder รับส่วนลด สูงสุด 75%
 • ILLAMASQUA รับส่วนลดสูงสุด 50%
 • Lancome ลดสูงสุด 82%
 • Laneige ลดสูงสุด 81%
 • Laura Mercier รับส่วนลด 75%
 • Paula’s Choice รับส่วนลดสูงสุด 20%
 • SK-II รับส่วนลด 71%
 • Sulwhasoo รับส่วนลดสูงสุด 72%
 • The Body Shop ลดทั้งแบรนด์ 30%
 • The History of Whoo รับส่วนลด สูงสุด 79%
 • Clarins รับส่วนลดสูงสุด 64%

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะซื้อเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเท็ม สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ อย่าง Christmas SALE ที่มอบส่วนลดให้กับสาวๆที่เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ คอนวี่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้เลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ส่งความสุข ด้วยความสวยกับ Festive Gift Fair

Konvy จัดส่งความสุขส่งท้ายปี 2018 กับชุดของขวัญสุดพิเศษ สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆคนไหนที่กำลังมองหา ของขวัญที่จะทำให้คนรักคนพิเศษ เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวในช่วงปลายปีแบบนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็ค และ เข้าไปอัพเดท โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรโมชั่นล่าสุด ...

CLOSE
CLOSE