Friday, July 12, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvyKonvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

เช็ครหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Konvy ที่นี่

เว็บไซต์ Konvy เป็นเว็บไซต์ ที่คุณสามารถช้อปปิ้ง เครื่องสำอาง สกินแคร์ และ เมคอัพ ในราคาที่ลดตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 80% เลยทีเดียว สาำหรับสาวๆ ที่ชอบสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ ที่ยังคงกล้าๆ กลัวๆ ว่าเครื่องสำอางที่สั่งออนไลน์มาจะเป็นของแท้รึเปล่า  ความกังวลเหล่านั้นจะหายไปหมดทันทีที่ สาวๆสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konvy.com เพราะว่า สินค้าที่ชิ้นที่สั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konvy.com รับประกันว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น สำหรับสินค้าที่คุณสามารถช้อปปิ้งได้ที่เว็บไซต์ Konvy นั้นมีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ, สกินแคร์, น้ำหอม, เครื่องสำอางกันน้ำ, อาหารเสริม, ครีมบำรุงกลางวัน, gift set, Perfect Whip, Hi-Balanz, บีบีครีม, สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น, DHC, ผิวหน้า, ลิปสติก, และ อื่นๆอีกเพียบ

นอกจากจะมีเครื่องสำอาง และ สกินแคร์แบรนด์ดังๆ ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาที่ถูกที่สุดแล้ว ทางเว็บไซต์ คอนวี่ยังมีโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลดกับคุณได้มากกว่าเดิม นั่นก็คือ คูปองส่วนลดนั่นเอง สำหรับคูปองส่วนลด Konvy นั้นคุณสามารถกรอกรหัสส่วนลดได้ หลังจากที่คุณช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ Konvy เสร็จเรียบร้อยแล้ว ในระหว่างที่คุณจะจ่ายเงินจะมีช่องเล็กๆให้คุณได้กรอกคูปอง เพื่อใช้เป็นรหัสส่วนลดนั่นเอง[highlight color=”yellow”]สำหรับรหัสส่วนลด Konvy ล่าสุดคุณสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง รับส่วนลด สูงสุด 100 บาท[/highlight]

เปรียบเทียบเว็บไซต์ เครื่องสำอาง ในประเทศไทย

[ws_table id=”40″]
  • Konvy.com – เว็บไซต์ Konvy เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆ ทั้งในประเทศไทย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, อเมริกา และอื่นๆ นำมารวมให้คุณได้ช้อปปิ้งในเว็บเดียว สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาดแนะนำให้เข้าไปเช็ค ราคาที่เว็บไซต์ Konvy ได้เลย รับลองได้เลยว่าคุณต้องเจอ เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ที่คุณถูกใจอย่างแน่นอน สำหรับแบรนด์ที่ Konvy มีให้คุณได้เลือกช้อปนั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้เลย ไม่ว่าจะเป็น Laneige, SK-II, Estee Lauder, Sulwhasoo, The Saem, DHC, Laura Mercier, Etude House, Tony Moly, It’s Skin, Oni, E.L.F. และ อื่นๆอีกเพียบ บนเว็บไซต์ Konvy นั้นมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกช้อปเยอะมากๆ เพราะว่าเขามีแบรนด์ชั้นนำที่มีราคาถูกมากๆ บางชิ้นถูกกว่าการบินไปซื้อด้วยตัวของคุณเองอีก สำหรับจุดแข็งของเว็บไซต์ Konvy เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งนั่นก็คือ “โปรโมชั่น” และ “คูปองส่วนลด” นั่นเอง เพราะว่าทาง คอนวี่เขาจัดโปรโมชั่นบ่อยมากๆ แล้วลดราคาเยอะมากๆอีกด้วย ทำให้ได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่สาวๆนั่นเอง
  • Beauticool.com – อีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ขายเครื่องสำอาง เคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ในราคาสุดประหยัด คล้ายกับเว็บไซต์ Konvy เลยข้อแต่ต่างระหว่างเว็บไซต์ Beauticool กับ เว็บไซต์ Konvy นั้น ก็คือ โปรโมชั่นที่เขาจัด เพราะว่าบนเว็บไซต์ บิวตี้คูลเขาจะมีโปรโมชั่นมาช่วงดึงดูด ยกตัวอย่างเช่น Beauti Bid เป็นโปรโมชั่นให้คุณ ประมูลเครื่องสำอางกันแบบมันๆ โปรโมชั่นจะจัดตั้งแต่วันพฤหัส ถึง วันศุกร์ สินค้าที่นำมาประมูลจะมีราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ทาง Beauticool ยังมีคูปองส่วนลดที่จะจัดมาบ้างในบางเดือน นอกจากจะมีคูปองแล้ว โปรโมชั่นที่จัดทุกๆวันเลยก็คือ Beauti Deal ซึ่งเป็นดีลที่จัดเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ให้คุณได้ช้อปกระจายทุกวัน แต่ละดีลจะบอกระยะเวลาชั้นเจน สำหรับสาวๆคนไหนที่เลือกผ่านทางเว็บไซต์ Beauticool อย่าลืมเช็ค[highlight color=”yellow”]โปรโมชั่น Beauticool ล่าสุด[/highlight] ที่บอกเลยคุ้มมาก มีทั้งโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 และ รับส่วนลดจากบิ้วตี้แบรนด์ชั้นนำ จากประเทศญี่ปุ่น และ เกาหลี เพียบ สำหรับใครที่กำลังมองหา ส่วนลดจากทาง Beauticool สามารถดูได้โดย คลิกที่นี่
  • Orami.co.th – เว็บไซต์ Orami เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอาง และ ของใช้ต่างๆภายในบ้าน เพียบ จุดแข็งของเว็บไซต์โอรามิ ไม่ได้มีดีแค่สินค้าเยอะ แต่ยังมีดีที่แจกรหัสส่วนลด ให้กับลูกค้าอย่างเราๆได้ใช้กันด้วย ซึ่งรหัสส่วนลด หรือ [highlight color=”yellow”]คูปองส่วนลด Orami[/highlight] แจกให้กับลูกค้าอย่างเราๆ ได้ใช้นั้น เขาแจกจริงจัง และ ใช้เป็นส่วนลดได้จริง โค้ดส่วนลด Orami สามารถใช้เป็นส่วนลดให้กับเราได้ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 25% เลยทีเดียว นักช้อปออนไลน์คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ สามารถเข้าไปเช็ครหัสส่วนลด Orami ดูได้ รับลองได้เลยว่า อัพเดททุกวันแน่นอน สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปได้บนเว็บไซต์ โอรามิ มีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ, ดูแลผิวหน้า, ดูแลผิวกาย, ดูแลผม, โทนเนอร์ม มอยเจอร์ไรเซอร์ น้ำหอม แฟชั่น ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า แม่และเด็ก สุขภาพ สัตว์เลี้ยง และ อื่นๆอีกเพียบ
  • Sephora.co.th – แบรนด์ Sephora เป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงมากในช่วง 1-2 ปีนี้ สินค้าบนเว็บไซต์ของ Sephora นั้นจะเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งหมด ส่วนจุดแข็งของ Sephora นั้นก็คือสินค้าของเขานั้นเอง ซึ่งบางแบรนด์หาซื้อตามท้องตลาดไม่ได้ จะมีขายบนเว็บไซต์ของเขาเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Zoeva สำหรับแบรนด์ที่คุณสามารถเลือกสั่งซื้อจากเว็บไซต์ Sephora ได้นั้นมีหลายแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็น Alpha-H, Beautyblender, BECCA, Benefit Cosmetics, Biotherm, Dr Jart+, Estee Lauder, Zoeva, Guerlain, Hourglass, It Cosmetics, Kat Von D, NARS, The Balm, Tart และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดแข็งของแบรนด์ Sephora นั่นก็คือโปรโมชั่นแจก Free Gift นั่นเอง การแจก Free Gift ของเว็บไซต์ Sephora นั้นส่วนใหญ่ จะแจกให้ตามแบรนด์ เมื่อช้อปถึงยอดที่กำหนด Free Gift จะถูกเพิ่มลงไปในตะกร้าสินค้าของคุณโดยอัตโนมัติ

โปรโมชั่นจากเว็บไซต์เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ในประเทศไทย มีแบรนด์ไหนบ้าง

Sephora.co.th – เช็คโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Sephora.co.th >> คลิกที่นี่

Beauticool.com – เช็คคูปองส่วนลด และ Beauti Deal ล่าสุดจากเว็บไซต์ Beauticool คลิกที่นี่

Central.co.th – เช็คโปรโมชั่น จาก Central Online ล่าสุดพร้อมเช็ครหัสส่วนลด สำหรับเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ คลิกที่นี่

Lazada.co.th – โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด สุดพิเศษ ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดบนเว็บไซต์ Lazada คลิกที่นี่

เว็บเครื่องสำอางออนไลน์ Konvy.com

ทำไมหลายๆคนถึงเลือกที่จะช้อปปิ้ง เครื่องสำอาง และ สินค้าเกี่ยวกับความงามที่ Konvy.com หล่ะ?

เหตุผลง่ายๆที่ใครหลายๆคนเลือกที่จะช้อปปิ้งที่เว็บไซต์ Konvy.com ก็เพราะที่ Konvy เค้าขยันจัดโปรโมชั่นมากๆ แถมสินค้าบางอย่างราคายังถูกกว่าเดินไปซื้อตามห้างอีกด้วยนะ สินค้าโปรโมชั่นมีราคาลดตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 80% เลยทีเดียว สาวๆเห็นแล้วตาลุกวาวกันเลยใช่มั้ยหล่ะ? ที่ Konvy.com มีเครื่องสำอางแบรนด์ มากกว่า 1,000 แบรนด์ ในราคาที่ลดแล้วลดอีก ลดจนต้องกดซื้อแบบรัวๆเลยทีเดียว ยกตัวอย่างโปรโมชั่นแบบน้ำจิ้มๆ ที่เว็บไซต์ Konvy มาให้ดูกันดีกว่าว่าน่าช้อปขนาดไหน?

Estee Lauder ลดสูงสุด 70%

Body Shape Chia Seed ซื้อ 1 ฟรี 1 ราคาเพียง 580 บาท

Sulwhasoo สินค้าบำรุงผิวกายจากเกาหลี ลดสูงสุด 80%

Careline ฟิ้นฟูผิวให้เนียนนุ่มจาก รกแกะ ราคาเพียง 459 บาท

Clarins เซรั่มกระชับผิว 4 ชิ้นราคาเพียง 280 บาท

Nu Formula Mineral Cleansing Water for Sensitive Skin 2 ขวด ราคา 219 บาท

แพ็คคู่ Laneige Water Sleeping Mask 15ml x 2 ราคา 309 บาท

แพ็คคู่ DHC Vitamin C 60 วัน ไม่ต้องไปซื้อถึงญี่ปุ่น ราคา 409 บาท

ด้านบนเป็นแค่โปรโมชั่น ที่เรียกน้ำย่อยเท่านั้นนะ ยังมีโปรดมชั่นอื่นๆอีกเพียบที่รอให้คุณได้ไปเช็ค ไปช้อปที่เว็บไซต์ Konvy.com สำหรับใครที่อยากจะซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางอเมริกา และ เครื่องสำอางญี่ปุ่น ไม่ควรพลาดที่จะไปช้อปที่เว็บไ Konvy.com ทาง Konvy ยังมีบริการจัดส่งแบบ EMS ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมที่เว็บไซต์ Konvy.com นั้นมีเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น อีทูดี้ Etude House, The Saem, Dr.MJ, Dr.Jart, The Face Shop, Laneige, Laura Mercier, NARS, Biotherm, Real Technique, Lancome, Urban Decay, Rimmel, Wet n Wild, Banana Boat, NYC, Ben Nye, Physicians Formula, CK, SK-II, Kose, La Mer, Shu Uemura Oni, DHC, Snail White, Seoul Secret, Colly Pink, KMA และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณได้ซื้อในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด ซื้อออนไลน์มันดีอย่างนี้นี่เอง Konvy อาจจะเป็นอีกเว็บไซต์นึงเลยก็ได้ที่ทำให้ใครหลายๆ คนเปลี่ยนความคิดที่จะเดินออกไปซื้อเครื่องสำอาง หรือ สินค้าเกี่ยวกับความงามตามร้านค้าต่างๆ เหตุผลง่ายๆเลย ถูกกว่า สบายกว่า แถมส่งฟรีส่งเร็ว ไม่คิดตัง นอกจากนี้ทาง คุณยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปได้อีกนะ โดยการใช้ รหัสส่วนลด ที่เว็บไซต์ Konvy หรือที่เราชอบเรียกกันสั้นว่า คูปองนั่นเอง รหัสส่วนลดที่สามารถใช้ได้ที่เว็บไซต์ Konvy นั้นมีหลายรหัสมาก แต่ส่วนใหญ่จะหมดอายุไปแล้ว ต้องคอยติดตามกันให้ดีๆว่ามีออกมาใหม่รึยัง แนะนำเลยนะจ๊ะสำหรับสาวๆที่ชอบซื้อเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้นที่จะไปเช็คโปรโมชั่นเครื่องสำอางที่ Konvy.com

สำหรับสาวๆที่ชอบช้อปปิ้ง เครื่องสำอาง ต้องรู้จักร้านที่มีชื่อว่า Eveandboy อย่างแน่นอน ตั้งอยู่ที่สยามนั่นเอง เป็นร้านชื่อดังในหมู่วัยรุ่นมากๆที่ Eveandboy ขึ้นชื่อพวกเครื่องสำอาง, สินค้าเกี่ยวกับความงาม และ น้ำหอม เหตุผลที่ Eveandboy เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ไม่ว่าจะเป็น วัยทำงาน วัยเรียน หรือแม้แต่ สาวประเภทสอง ก็เพราะว่า ราคาที่เค้าขายนั้นถูกกว่าตามห้างมากๆ ทำให้คนส่วนใหญ่ที่มีโอกาสได้ไปเดินสยามต้องแวะไปร้านนี้ สำหรับร้านนี้ถ้าผู้ชายที่มากับแฟนเข้าไปเดิน อาจจะดูเกะกะไปหน่อย แนะนำให้อยู่หน้าร้านรอแฟนช้อปเสร็จก็ได้ คุณอาจจะเห็นผู้ชายหลายๆคน ยืนอยู่หน้าร้าน Eveandboy อย่าแปลกใจเลยนะจ๊ะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ที่ต้องเอาชื่อร้าน Eveandboy มายกตัวอย่างก็เพราะว่า อยากจะ เปรียบเทียบ Konvy กับ Eveandboy ที่ Eveandboy ราคาสินค้า เครื่องสำอาง แบรนด์ต่างๆ ถูกจริงๆ แต่ไม่มีขนาดทดลองนะจ๊ะ แต่ที่ Konvy เค้ามีขนาดทดลองนะ แถมราคาถูกกว่าเยอะ เหมาะมากๆ เลยสำหรับสาวๆ ที่อยากจะลองสินค้าก่อนว่าดีจริงรึเปล่า เหมาะกับเรารึเปล่า ใช้แล้วแพ้มั้ย สีเหมาะกับเรามั้ย บลาๆ ต้องช้อปที่ Konvy เลยเพราะว่าเค้ามีขนาดทดลองให้คุณได้เลือกซื้อ

วิธีใช้คูปองส่วนลด บนเว็บไซต์ Konvy

สำหรับวิธีการใช้รหัสส่วนลดบนเว็บไซต์ Konvy นั้นไม่ยากอย่างที่คิด ง่ายและ เร็วมากๆ เช็คตามวิธีทำได้ด้านล่างเลย

วิธีที่ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy.com

วิธีที่ 2 หลังจากที่เข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy แล้ว เลือกสินค้าที่คุณต้องการช้อป แล้วคลิกไปที่ BUY ตามภาพด้านล่าง

วิธีที่ 3 หลังจากที่คุณคลิกคำว่า BUY แล้ว ถ้าคุณไม่สินค้าที่ต้องการซื้อเพิ่มให้กดที่ “ตกลงสั่งซื้อ”

วิธีที่ 4 หลังจากที่คุณคลิก สั่งซื้อแล้ว ให้คุณ กรอกอีเมล และ รหัสผ่าน สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีบัญชีกับ Konvy ให้คลิก ลงทะเบียน หรือเข้าสู่ระบบผ่าน Facebook

วิธีที่ 5 หลังจากที่ เข้าสู่ระบบเรียบร้อย ให้คุณเลือกวิธีการจัดส่ง

วิธีที่ 6 หลังจากที่คุณเลือกวิธีการจัดส่งเรียบร้อย ให้คุณกรอก รหัสส่วนลด ตามภาพด้านล่าง

แต่งหน้าเสริมดวง ตามราศีรับปี 2017

เช็ควิธีการแต่งหน้า ในแต่ละราศี ว่าแต่งยังไงให้ปัง แต่งยังไงให้ดัง รักรุ่งเงินพุ่งรับปี 2017 เช็คกันได้เลย

สำหรับการแต่งหน้า (Beauty Zodiac) ให้ตรงกับราศีของคุณนั้น เป็นเรื่องไม่ยากเลยเพียงแค่คุณมีไอเทมที่ใช้สำหรับแต่งหน้า ให้ตรงกับราศีของคุณ ให้คุณได้หน้าสวย รักรุ่ง งานพุ่งรับปี 2017 ปีนี้ สำหรับราศีที่วันนี้เราจะมามอบ [highlight color=”yellow”]วิธีการแต่งหน้าในแต่ละราศี ให้ดูมีเสนห์ และ เสริมดวง ดวงตามราศีของคุณ ใครที่อยู่ในปีชงปีนี้ต้องรีบมาเช็คเลย ว่าแต่งหน้ายังไง ให้รับกับปีชง และ แต่งหน้ายังไงให้เสริมดวงของคุณ[/highlight] สำหรับการแต่งหน้าเสริมดวงนั้นเป็นอีกหนึ่งความเชื่อของใครหลายๆคน ซึ่งก็จริงอย่างที่เขาว่ากันนั่นแหละ ถ้าเราดูดีหลายๆอย่างที่ตามมาก็จะดีด้วย ใครที่อยากรู้แล้วว่า ปีนี้ ควรจะแต่งหน้ายังไง แต่งยังไงให้รักรุ่ง แต่งยังไงให้เงินพุ่ง และ แต่งยังไงให้สวย ไปดูกันได้เลย ตามราศีของคุณ

ราศีมังกร คนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 13 กุมพาพันธ์

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีมังกร

สาวๆที่เกิดในราศีมังกรนั้น เป็นคนที่มีบุคลิก ที่เคร่งขรึม เป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเข้าระเบียบ แถมยังเป็นคนจริงจังกับทุกๆเรื่อง แต่ข้อดีของคนราศีนี้ก็คือ เป็นคนอดทน หนักเอาเบาสู้หมด สำหรับการเสริงดวง เสริมโชคลาภของคนที่เกิดใน ลัคนาราศีมังกรนั้นวิธีแต่งหน้าเสริมดวงโชคลาภ ให้รุ่งโรจน์ด้วยการใช้แชโดว์พิกเม้นท์ที่มีสีน้ำตาลทอง แต่ถ้าจะทำให้ความรักในปีนี้ดูโดดเด่นไม่แพ้ใครต้องใช้วิธีไฮไลท์หัวตาด้วยสีขาว, สีครีม หรือ สีงาช้าง นอกจากต้องปัดแก้มโดยใช้สีส้มอ่อนๆ หรือสีที่ใกล้เคียงก็ได้ แต่ถ้าคุณ โฟกัสในเรื่องงาน และ ความสำเร็จ จะต้องเพิ่มสีสันของริมฝีปากของคุณด้วยสี Orange Isabella

ราศีกุมภ์ คนที่เกิดตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีมังกร

สำหรับคนที่เกิดในราศีนั้น เป็นสาวนักคิด ที่ชอบวางแผนทุกๆอย่างในชีวิต เป็นคนที่เด่นในเรื่องของการเจรจาต่อรอง แถมยังมีจิตใจดีด้วย ชอบช่วยเหลือสังคม และ ผู้อื่นอยู่บ่อยๆ เป็นคนที่ร่าเริงสดใส ใครเห็นใครก็รัก เข้ากับคนอื่นๆได้ดี แต่ข้อเสียของคนที่เกิดในลัคนาราศีกุมภ์นั่นก็คือ เป็นคนที่โลเล การแต่งหน้าให้เหมาะกับคนที่เกิดในราศีนี้ เลยต้องแต่งให้อยู่ในโทนเย็นๆ ที่จะสามารถคอยเสริมดวงสุขภาพของคุณ และต้องใช้อายแชโดว์สีอ่อนๆเช่น สีฟ้าอ่อน หรือ สีม่วงอ่อน คุณสามารถเสริมดวงความรักให้สดใสได้ด้วยนะ โดยการปัดแก้มสีชมพู พร้อมกำทำไฮไลท์บริเวณตาล่าง ให้ดูวิ้งค์ๆ แต่ถ้าใครอยากจะได้โชคในการทำธุรกิจ หรือการเจรจาต่อรองให้เน้นไปที่การทาริมฝีปากให้เป็นสีชมพู หรือ สีชมพูอมแดง

ราศีมีน คนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับราศีมีน

สาวๆที่เกิดในราศีมีน เป็นสาวที่มีจิตใจอ่อนโยน โอบอ้อมอารี รักความสงบ เป็นคนยอมคน รักสวยรักงาม และที่สำคัญเป็นคนที่ชอบการแต่งตัวและแต่งหน้าเป็นพิเศษ สำหรับสีที่เหมาะกับสาวราศีมีนนั้น เป็นสีที่อยู่ในโทนสว่างนั่นเอง แนะนำให้แต่งหน้าในโทนสีสว่างและ เน้นความเป็นธรรมชาติ สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือ การใช้อายแชโดว์ สีดำและเขียวในการแต่งหน้า เพราะว่าจะทำให้คุณไม่สดใส่ การเสริมดวงความรักในปี 2017 นี้ ให้ใช้บลัชออนโทนสีชมพู และเติมริมฝีปากอ่อน ได้ทุกเฉดสีที่เหมาะกับคุณเลย ส่วนใครที่ต้องการเสริมในด้านของการงานให้ลื่นไหล ไม่มีปัญหานั้น ให้ใช้การไฮไลท์สีขาวระหว่างคิ้ว

ราศีเมษ คนที่เกิดตั้งแต่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีเมษ

สาวที่เกิดในลัคนาราศีเมษ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา พูดจาตรงๆเหมือนขวานผ่าซาก เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่มีเสน่ห์ล้นเหลือจริงๆ สำหรับสาวที่เกิดในราศีนี้ หากคุณต้องการที่จะเสริมดวงในเรื่องการงานให้รุ่งโรจน์ และ เพิ่มความเชื่อถือของคุณ แนะนำให้ใช่โทนสีน้ำตาลส้ม หรือ สีทองไปเลยก็ได้ ในการแต่งหน้า แต่ถ้าคุณอยากจะเสริมดวงชะดูในเรื่องของการเงินให้ไม่ติดขัด แนะนำให้ใช้อายแชโดว์ในโทนสีฟ้า แต่ถ้าใครอยากบริหารเสน่ห์ ให้ใช้การปัดแก้มด้วยสีพีชชิมเมอร์ เบาๆ ส่วนริมฝีปากของคุณ สามารถใช้ได้ทุกเฉดสี

ราศีพฤษภ คนที่เกิดตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ เป็นคนที่ช่างสังเกตุ และ รอบคอบมากๆ เป็นคนที่ดูนิ่งๆ แต่มีความหนักแน่นสุดๆ แถมยังเป็นคนที่อบอุ่นด้วยนะ การแต่งหน้าเสริมดวงในปี 2017 นี้แนะนำให้ใช้โทนสีชมพูนู้ดในการแต่งหน้า หรือ โทนสีชมพูธรรมชาติก็ได้นะ แต่ให้เพิ่มประกายด้วยสีทอง เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นมิตร อ่อนโยน และ ดูอบอุ่นนั่นเอง ชาวราศีพฤษภ ที่ต้องการเสริมดวงในเรื่องของความรักนั้น ให้ใช่บลัชออนปัดแก้มสีชมพู แต่ถ้าใครอยากที่จะทำให้ตัวเองเป็นแม่เหล็กดึงดูด แนะนำให้ใช้สีชมพูกลอสแวววาวที่ริมฝีปากของคุณ

ราศีเมถุน คนที่เกิดตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีเมถุน

สาวๆคนไหนที่เกิดในลัคนา ราศีเมถุนนั้น เป็นคนที่มีลักษณะ 2 บุคลิกในตัว แถมยังเป็นคนไม่ชอบที่จะอยู่นิ่งๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ไม่ชอบความจำเจ ไม่ชอบอยู่กับที่ เป็นคนที่ชอบการเข้าสังคมอย่างมาก เพราะว่าเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม การเสริมดวงในปี 2017 สำหรับคนที่เกิดในลัคนาราศีเมถุนนั้น แนะนำให้แต่งหน้าในโทนสีเขียวอ่อนๆ หรือสีพาสเทลสบายตาก็ได้นะ ใครที่อยากจะเสริมดวงความรักให้ใช้วิธีการปัดแก้ม หรือจะทาริมฝีปากด้วยสีส้ม หรือ สีนู้ด ซึ่งเป็นสีทีดูเป็นธรรมชาติ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ที่น่าดึงดูดใจ แต่จะไม่ถูกโฉลกกับสีชมพู เพราะฉะนั้นความจะหลีกเลี่ยงนะสาวๆราศีเมถุนทั้งหลาย

ราศีกรกฎร คนที่เกิดตั้งแต่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีกรกฎร

สาวๆที่เกิดในราศีนี้ เป็นสาวที่เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใสภายในตัวอยู่แล้ว และยังเป็นมิตรกับคนรอบ้างอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสาวอีกราศีหนึ่งที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามเลยหละ ฉะนั้นการแต่งหน้าเสริมดวงความรักให้สดใสฟรุ้งฟริ้งอยู่เสมอจะต้องใช้อายแชโดว์สีชมพู หรือ สีม่วงอมชมพูนั่นเอง แต่ถ้าจะเพิ่มความรุ่งโรจน์ในการทำงานนั้น แนะนำให้ปัดแก้มโดนการใช้สีชมพูนั่นเอง สำหรับริมฝีปากให้ใช้สีนู้ด หรือ สีชมพูก็ได้ พร้อมทั้งไฮไลท์บริเวณรอบหัวตา หรืออาจจะใช้วิธีเขียนอายไลเนอร์เส้นเล็กๆ เพื่อให้ดวงตาดูกลมโต และ น่ารักมากขึ้นด้วย

ราศีสิงห์ คนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 15 กันยายน

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีสิงห์

สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้ แน่ใจได้เลยว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นคนที่คิดเร็วทำเร็ว และมักจะเป็นผู้นำในทุกๆเรื่อง ดังนั้นคุณควรให้ความโดดเด่นให้กับตัวของคุณเอง โดยการแต่งหน้าด้วยอายแชโดว์สีบรอนซ์เงิน หรือ สีบรอนซ์เทาดำ นั่นเอง ส่วนเรื่องในการเสริมดวงในการทำงานนั้น จะทำให้คุณดูสดใสโดยการแต่งด้วยสีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน แต่ถ้าจะแต่งหน้าให้ดูมีเสน่ห์นั้น จะต้องเติมไฮไลท์สีทอง ที่มีชิมเมอร์ประกายวาวๆ นิดๆ เติมแก้มและปากด้วยสีชมพูอมส้ม จะช่วยให้ดูดโชคในด้านความรักของคุณ

ราศีกันย์ คนที่เกิดตั้งแต่ 16 กันยายน – 16 ตุลาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีกันย์

สาวที่เกิดในราศีกันย์ เป็นคนที่ค่อนข้างเรียบร้อย และ อ่อนหนาว แต่มีไหวพริบ ฉลาดในเรื่องการพูด คุณควรเสริมดวงด้านความรักให้สดใสด้วย อายแชโดว์สีน้ำตาลเอิร์ธโทน ส่วนการเขียนอายไลเนอร์นั้น ให้เขียนให้ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งหน้าของคุณด้วยการใช้ เฉดดิ้ง กรอบหน้าให้ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ถ้าใครอยากให้สวยดึงดูดมากขึ้น ให้เติมเสน่ห์โดยการใช้สีโทนนู้ดแต่งแต้มริมฝีปากของคุณ

ราศีตุลย์ คนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีตุลย์

สาวราศีตุลย์ เป็นสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสร่าเริง แถมยังมีความกระตือรือร้น มีพลังล้นเหลือ ชอบความสนุกสนานบันเทิง ชอบเที่ยว เป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ คุณสามารถทำให้ดวงความรัก และ เรื่องการเงินของคุณโดดเด่นได้โดยการใช้อายแชโดว์ที่มีโทนสีม่วง และ สีน้ำตาลประกายทอง ที่ปลุกความสนุก และ ความสดใสในตัวคุณด้วยการปัดแก้มโทนชมพู และ สามารถแต่งริมฝีปากชมพูทุกเฉดสี

ราศีพิจิก คนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีพิจิก

สำหรับสาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เป็นคนที่ดูลึกลับ และน่าค้นหา แถมยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆ มีความรู้และความสามารถรอบตัวเลย การที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวของคุณเองนั้น และ ทำให้ดวงการเงินของคุณลื่นใหล ได้โดยการแต่งหน้าโดยใช้อายแชโดว์สีเข้มๆ ยกตัวอย่างเช่น สีม่วงเข้ม, สีฟ้าคราม หรือจะแต่งให้ในโทนสีสโมกกี้อายไปเลยก็ได้ แต่ถ้าอยากจะเสริมดวงในเรื่องของความรัก ให้ร้อนแรง แนะนำให้ใช้แชโดว์สีม่วงโทนอ่อน และ สีฟ้าอ่อน นอกจากนี้ ถ้าจะเสริมโชคเรื่องการเจรจาต่อรองให้ใช้บลัชออนสีชมพูชิมเมอร์ และ ริมฝีปากสีแดงสด

ราศีธนู คนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม – 13 มกราคม

เช็ควิธีแต่งหน้าเสริมดวง รับปี 2017 สำหรับ ราศีธนู

สำหรับสาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้ เป็นสาวที่รักอิสระ และ เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ เป็นคนที่ตรงๆ ซื่อตรง และมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่สามารถสร้างรอบยิ้มและ เสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอๆ คุณสามารถเสริมดวงสุขภาพของคุณให้แข็งแรงตลอดทั้งปี โดยใช้อายแชโดว์สีส้มอ่อน หรือ สีส้มพีช ส่วนการเสริมดวงความรักให้สดใส สามารถแต่งหน้าด้วยอายแชโดว์โทนสีสว่าง หรือ สีเมล่อน มะนาว และ สีเขียว สำหรับวิธีแต่งหน้าไว้เสริมดวงเรื่องการเงิน ให้ใช้สีบลัชออนไลน์ และ ริมฝีปากด้วย สีโอรส หรือ สีชมพูอ่อน

การแต่งหน้าเสริมดวงตามราศีนั้น อาจจะเป็นคำแนะนำเบื่องต้นให้สาวๆ สามารถนำไปปรับเปลี่ยน ใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวันของแต่ละคนได้นะ สำหรับใครที่ยังมีสีไม่ครบ หรือว่ายังไม่มีไอเทมที่ไว้แต่งหน้าเสริมดวงตามราศีของคุณ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นที่ Konvy จัดมาให้คุณได้เลือกช้อป มีหลายแบรนด์เนมที่น่าสนใจเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Laura Mericer, Eglips, Wet n Wild, NARS, Estee Lauder, Lancome, Laneige, Wet n Wild, Cute Press, Oni และ อื่นๆอีกเพียบ ลองไปเช็คกันดูได้เลย ราคาหลักร้อยเท่านั้น ถูกจริง ของแท้แน่นอน โปรโมชั่นจาก Konvy ให้คุณได้แต่งตามราศี ให้ดวงดีรับปีนี้

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments