Pony Effect จัดดีลที่ Konvy พบกับราคาที่คุณต้องว้าว

ห้ามพลาด สำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า 25 กันยายน นี้

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยง ของแบรนด์เครื่อง สำอางจากแบรนด์ Pony Effect แบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมของสาวเกาหลีเขาเลยหละ เป็นแบรนด์ที่ฮิตติดลมบนอย่างมากในประเทศเกาหลีเลยนะ สำหรับแบรนด์นี้เขามีความเชื่อว่าตัวของเรานั้น สวยมากกว่าที่เราคิด แบรนด์นี้ได้ปรับปรุงความงามให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหรา และ สูตรเฉพาะสำหรับสาวเอเชียอย่างเราๆ ให้คุณได้สัมผัสกับผลงาน ของ Pony Effect กับการแต่งหน้าที่สามารถเปิดเผยความงามของตัวคุณได้อย่างเต็มรูปแบบนั่นเอง สำหรับเจ้าของแบรนด์นี้ มีชื่อว่า Pony ซึ่งได้นำชื่อของเธอมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์นั่นเอง สำหรับตัวเจ้าของนั้นเป็นสาวสวย ที่เป็นเมคอัพอาร์ตีส จากประเทศเกาหลี ที่โด่งดังมาก ถึงมากที่สุด และ หน้าตาของเธอก็สวยมากๆอีกด้วยนะ สาวๆไทยหลายๆคนคงเคยผ่านตาสำหรับผลงาน คลิปโพนี่ สอนแต่งหน้ามาแล้วบ้าง คงทราบถึงฝีมือการแต่งหน้า และ การแต่งตัวของเธอเป็นอย่างดี เธอยังเป็นเมคอัพอาร์ตีสอีกหนึ่งคนที่ได้แต่งหน้าให้กับดาราสาวเกาหลีหลายๆคนอีกด้วยนะ

สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่อยากแต่งหน้าตามสไตล์ของ Pony ต้องช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ของเธอไปลองใช้กันแล้วหละ สำหรับตอนนี้ในประเทศไทยนั้น มีเว็บไซต์ Konvy ที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Pony Effect และตอนนี้ทาง Konvy ได้จัดโปรโมชั่น Flash Deal เอาไว้ให้สาวได้ตั้งตาคอย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายนนี้ ให้สาวๆได้ช้อปเครื่องสำอางจากแบรนด์ Pony Effect กับ ไอเท็มที่จะมาเขย่าวงการเมคอัพทั่วโลกเลยทีเดียว กับลิปพาเลท 10 เฉดสี ที่ได้ถูกคัดเลือกแล้วจาก สาวสวยอย่าง Pony ให้คุณได้ผสมสีสันได้ดั่งใจของคุณนับร้อยเฉดสีเลยทีเดียว เป็นไอเทมฮอตมากๆ แถมยังเป็นไอเทมสาวไทยส่วนใหญ่ที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เกาหลี ต้องหิ้วกลับมาทุกราย สำหรับราคาในปัจจุบันที่ขายบนเว็บไซต์ Konvy นั้น สำหรับ Pony Effect Customizing Lip Palette ราคาอยู่ที่ 1,850 บาท แต่ในวันที่ 25 กันยายน 2560 นี้!! ทางคอนวี่จะจัดโปรโมชั่น Flash Deal ทำให้ราคาลดลงไปอีก (ลดลงไปเหลือเท่าไหร่ไม่รู้) สาวๆต้องลองเข้าไปเช็คในวันที่ 25 กันยายนนี้ดูกันเอาเองนะ สำหรับ พาเลทนี้ จะทำให้สาวๆ สนุกกับการผสมสีลิปสติกที่ตัวเองชอบมากมายขนาดไหน ลองไปดูตัวอย่างคลิปสำหรับพาเลท ผสมสีลิปสติก จากแบรนด์ Pony Effect ได้ด้านล่างเลย

Pony Effect Customizing Lip Palette รีวิว


About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE