ส่วนลดวันวาเลนไทน์ Konvy

Valentine’s Day ลดราคาแรงให้ใจเต้นรัวๆจาก Konvy

พบกับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ ลดราคาสูงสุด 90% Off

วันวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งวันที่ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆออกมาเล่นโปรโมชั่นกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Klook, Shopee, Lazada, Central Online รวมไปถึง Konvy ด้วย สำหรับโปรโมชั่นส่วนใหญ่สำหรับวันวาเลนไทน์นั้นจะเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคา สำหรับคนมีคู่ซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับเว็บไซต์ Konvy คนไม่มีคู่ก็ช้อปได้ โปรโมชั่นโปรล่าสุดจากทาง Konvy ใจป้ำมาก แจกคูปองส่วนลด Konvy รวม 14,000,000 บาท ทำให้ใจคุณเต้นรัวๆแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ คูปองส่วนลดที่ถูกปล่อยออกมานั้น จะมีคูปองส่วนลด ตั้งแต่ 50 บาทไปจนถึง 600 บาทเลยทีเดียว

สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ สำหรับโปรโมชั่น วันวาเลนไทน์ครั้งนี้มีแต่แบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น Sulwhasoo, LESASHA, Kuron, Laneige, Eucerin, Vichy, La Roche-Posay, Etude House, BK Mask, Innisfree, Kiehl’s, Estee Lauder, NIVEA, Lancome และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Konvy จะจัดแจกส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันะ์ หรือ วันวาเลนไทน์ในปี 2020 นี้เท่านั้นสำหรับ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาส บำรุงตัวเองให้สวยก่อนวันวาเลยไทน์ปีนี้ แนะนำให้ช้อปช้อป จะได้ไม่นกเหมือนปีก่อนๆ

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบช้อปสินค้าลดราคาแรงๆ อย่าลืมเข้าไปกดคูปองส่วนลด Konvy ในหน้าโปรโมชั่นด้วยนะ บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ลดแรงมากๆ ไม่อยากให้สาวๆพลาดโอกาสทองนี้ไปเลย สำหรับ Super Brand ที่เข้ารวมรายการของโปรวันวาเลนไทน์ครั้งนี้ จะถูกปล่อยออกมาเป็นวันๆไป ใครที่เล็งว่าไปสอยแบรนด์ไหนอยู่ แนะนำให้เข้ามาช้อปในวันนั้นๆ จะได้ราคาที่ถูกมากที่สุด สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมจากทาง คอนวี่ครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Konvy Christmas Festival

Konvy จัดโปร Christmas Festival ฉลองเทศกาล

ห้ามพลาดกับโปรรับช่วงปีใหม่จาก Konvy โปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Konvy ตอนนี้ เป็นโปรโมชั่นที่สาวๆจะมองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด เนื่องจากว่าโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้ จะทำให้สาวๆได้สวยก่อนปีใหม่ ใครที่คิดจะเดินทางไปงานเทศกาล คริสต์มาส แนะนำว่าต้องรีบสั่ง ไอเทมเด็ดที่จะทำให้สาวๆได้สวยก่อนวันคริสต์มาส หรือ วันปีใหม่ ในช่วงปลายปี ...

CLOSE
CLOSE