Yves Rocher ลดครึ่งราคาที่ Konvy เริ่มช้อปได้เลย

รับส่วนลดพิเศษจากทางแบรนด์ Yves Rocher ที่คอนวี่

เตรียมตัวช้อปให้พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษๆที่มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ได้รับการร่วมมือระหว่างแบรนด์ชั้นนำอย่าง Yves Rocher จัดโปรร่วมกับทางเว็บไซต์ Konvy ประเทศไทย มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่เลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงาม และ สกินแคร์กับทางแบรนด์ Yves Rocher ผ่านทางเว็บไซต์ สำหรัแบรนด์ Yves Rocher เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก เป็นแบรนด์ที่จำหน่ายเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1959 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศสที่เมือง La Gacilly แบรนด์ Yves Rocher ได้มีการเปิดจำหน่ายไปทั่วโลก ตั้งอยู่ 88 แห่งทั่วโลก มีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส สำหรับสินค้าที่แบรนด์ได้มีการจำหน่ายให้กับคนไทยได้เลือกซื้อนั้นมีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น บำรุงผิว, เครื่องสำอาง, น้ำหอม, ดูแลผม, ครีมอาบน้ำ และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Yves Rocher มาก่อนหน้านี้แล้วคงจะพอทราบดีว่าทางแบรนด์ ได้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนไทยที่มักจะเกิดอาการแพ้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ การที่เราจะหลีกเลี้ยงอากาศแพ้ได้นั้น เราจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมพวกน้ำหอม หรือ Paraben อาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองและเกิดอาการแพ้ได้นั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Yves Rocher ทาง Konvy ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ขายดี 5 อันดับ ที่คนไทยเลือกซื้อและสั่งเยอะมากที่สุด

Top 5 Seller ที่ Konvy จากทางแบรดน์ Yves Rocher

  1. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo 300 ml. ตัวช่วยลดผมขาดหลุดร่วม เพื่อผมที่หนา และ อ่อนโยนยิ่งขึ้น
  2. Yves Rocher Purity Purifying Shampoo Oily hair 300 ml. Nettle แชมพูสูตรธรรมชาติ ปราศจากสารซิลิโคน
  3. Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence: Reparation + Anti-Pollution 30 ml. ตัวช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน
  4. Yves Rocher Hydra Vegetal 48H Non Stop Gel Cream 50 ml. เติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวเปล่งปลั่ง
  5. Yves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All hair Types 150 ml. บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม

โปรโมชั่นพิเศษจากทางแบรนด์ Yves Rocher ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษฉลองเปิดตัวกับทางเว็บไซต์ Konvy อย่างเป็นทางการ มอบส่วนลดพิเศษๆ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุดถึง 50% นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับสินค้าจากทางแบรนด์ Yves Rocher บางรายการ สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดครั้งนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2019 เท่านั้น เฉพาะการสั่งผ่านออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น ลดราคาครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปองสำหรับลูกค้าใหม่ที่ Konvy

แจกคูปองพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ

ลูกค้าใหม่รีบเช็ค Konvy ใจดีแจกคูปองส่วนลด ช่วงนี้สาวๆอยู่บ้านกัน ก็คงจะมีอารมณ์อยากจะแต่งสวยๆอยู่บ้านแน่นอน หรือ ใครที่ต้องมีประชุมผ่าน Skype, Zoom, Google Hangout หรือ โปรแกรมอะไรก็แล้วแต่ ที่ต้องเห็นหน้าเห็นตาเรา เชื่อได้เลยว่าสาวๆคงจะต้องตื่นแต่เช้ามาแต่งหน้า ...

CLOSE
CLOSE