จองโรงแรม กับ Agoda ผ่าน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

โปรโมชั่น จองโรงแรม กับ Agoda ด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

หน้าร้อนแบบนี้ไปเที่ยวที่ไหนดีที่สุด? สำหรับคนไทยส่วนใหญ่ หากไม่ไปเที่ยวต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน, ฮ่องกง, หรือ สิงคโปร์ ก็คงจะไปเที่ยวทะเล หน้าร้อนกับทะเลเป็นอะไรที่คู่กันสุดๆ ทำให้โรงแรมที่ติดชายหาดส่วนใหญ่จะเต็ม ไม่ได้เต็มเพราะคนไทยอย่างเดียว หรอกแต่เต็ม เพราะชาวต่างชาติด้วย หน้าร้อนเป็นหน้าที่ชาวต่างชาติที่อยู่ประเทศหนาวๆ ซึ่งหนีหนาวมาพักร้อนนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากจะหนีร้อนไปเที่ยวทะเล ตอนนี้ทีโปรโมชั่น สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ที่ให้คุณได้ไปเที่ยวทะเลไทย ด้วยราคาสุดพิเศษ แบบว่าโปรโมชั่นสุดๆ เริ่มต้นเพียง 700 บาท ต่อคืน พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด อีก 7% เลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถเลือกและจองโรงแรมได้มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก กับ Agoda แต่ต้องชำระด้วยบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์เท่านั้นนะ ผ่านเว็บ adoda.co.th ส่วนลดจะโชว์ ในหน้าสุดท้ายของการชำระเงิน หลังกรอกรหัสบัตร เครดิตซิตี้แบงก์ สำหรับโปรโมชั่นจาก Agoda ที่ร่วมออกโปรโมชั่น กับทาง บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 และสามารถเข้าพักภายได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข

  • ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท เป็นราคาสำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการในประเทศไทย
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาที่เดินทาง
  • คุณสามารถตรวจสอบ ราคาและ โรงแรมที่ agoda.co.th/citibankth
  • สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ประเภทอื่นๆ รับส่วนลด 5%
  • สงวนสิทธิ์ เฉพาะการจองห้องพัก กับโรงแรมที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดนี้ไม่สามารถ แลก หรือเปลี่ยน เป็นเงินสดได้
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะการ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ออกภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • โรงแรมที่ร่วมรายการ จะแสดง Citibank Discount หลังจากที่กรอกหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE