ช้อปสนุกทุกวันศุกร์ สมาชิก SCB ช้อปที่เซ็นทรัลมีเฮ

สมาชิกบัตรเครดิต SCB ช้อปวันนี้ รับส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 1,000 บาท

สำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB สามารถใช้สิทธิ์พิเศษสุดๆในการช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ Central Online วันนี้พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 12% หรือ สูงสุด 1,000 บาทเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณได้ช้อปสุดๆ สุขแบบวันศุกร์ บนเว็บไซต์ Central เท่านั้น สำหรับสินค้าที่ได้จัดร่วมในโปรโมชั่นนี้ มีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำเลย แต่มีบางแบรนด์ที่ยกเว้นซึ่งจะแจ้งให้ทราบ ในเงื่อนไขด้านล่าง โปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้นนะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครบัตรเครดิต อย่ารอช้ารีบสมัครกันได้เลย สมัครง่าย อนุมัติง่าย รู้ผลไว สำหรับส่วนลดที่ลูกค้าบัตรธนาคารไทยพาณิชย์จะได้รับ นั้นจะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 12% ตามเงื่อนไขบัตรเครดิตนั่นเอง เช็ครายละเอียดส่วนลดได้ด้านล่าง

  • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ไพรเวทแบงกิ้ง, เพิร์ส และ ไพร์ม >> รับส่วนลดเพิ่ม 12% >> ส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท เมื่อมียอดช้อปออนไลน์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ประเภทอื่นๆ >> รับส่วนลดเพิ่ม 10% >> ส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อมียอดช้อปออนไลน์ครบ 4,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ

4 ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต บนเว็บไซต์ Central Online

ขั้นตอนที่ 1 – สมัครสมาชิก

ขั้นตอนที่ 2 – เลือกสินค้าที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 3 – เลือกรูปแบบในการจัดส่งสินค้า

ขั้นตอนที่ 4 – ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงื่อนไข ในการใช้ส่วนลด SCB บนเว็บไซต์ Central Online

  • โปรโมชั่น ช้อปด้วยบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นสำหรับการสั่งซื้อ และ ชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลดเพิ่มทันที 5% เมื่อช้อปที่ Central.co.th มียอดช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ลดได้สูงสุด 300 บาท
  • ช้อปที่ Central Online ทุกวันศุกร์ โปรโมชั่นนี้ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ไพรเวทแบงกิ้ง, ไพร์ม, เฟิร์ส รับส่วนลดทันที 12% เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ รับส่วนลดได้สูงสุด 1,000 บาท
  • สำหรับบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ อื่นๆ รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% เมื่อช้อปตั้งแต่ 4,000 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ และ สามารถลดได้สูงสุด 600 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • จำกัดสิทธิ์ สูงสุด 1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ
  • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด ค่าจัดส่งสินค้าได้ และ ไม่สามารถเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • สำหรับสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัว, สินค้าในหมวดแม่และเด็ก, สินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าเพื่อบ้าน, Supermarket, สินค้าในหมวด Rich Man Toy, สินค้าสั่งจองล่วงหน้า และ สินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ

 

*** ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE