ช้อปหรู อยู่สบาย ที่ ฮ่องกง ไปกับ KTC

สิทธิ์พิเศษ สำหรับคนถือบัตร KTC ให้คุณเที่ยวสบายๆที่ Hong Kong

แพ็คเกจเที่ยว ฮ่องกง จาก KTC

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของบัตร KTC ฟังทางนี้เลยจ้า เพราะว่าตอนนี้ทาง KTC เค้าได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ให้คุณได้ไปเที่ยวอย่างราชา ช้อปอย่างหรู อยู่อย่างสบาย กับโรงแรมชั้นนำ ที่เกาฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น The Peninsula Hong Kong, Mandarin Oriental Hong Kong และ Panda Hotel กับบริการที่คุณต้องร้องว่าโอโห ให้ขนาดนี้เลยหรือ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี โรลส์ รอยซ์ รับส่งสนามบิน, ฟรี น้ำหนักกระเป๋า ขากลับ 10 กิโลกรัม และ ฟรี Open Top Bus Tour ราคาโปรโมชั่น เป็นราคารวมสำหรับตั๋วชั้นประหยัด กับสายการบิน Cathay Pacific ที่รวม ห้องพัก 4 วัน 3 คืน นอกจากนี้ คุณยังสามารถแบ่งชำระ สบายๆ ไปกับ KTC Flexi 0% นานถึง 6 เดือน สำหรับโปรโมชั่น จาก KTC ครั้งนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 ราคาแพ็คเกจ ดูได้ด้านล่างเลยจ้า

โปรแกรมทัวร์โรงแรมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมราคาแบ่งชำระกับ KTCFlex 0% นาน 6 เดือน
Luxury PackageThe Peninsula Hong Kongฟรี โรลส์-รอยซ์รับส่งสนามบิน36,900 บาท6,150 บาท
Luxury Hong Kong Summer FunMandarin Oriental Hong Kongฟรี น้ำหนักกระเป๋า 10 Kg. ขากลับ24,500 บาท4,084 บาท
Shopping Hong Kong Summer FunPanda Hotelฟรี Open Top Bus Tour9,900 บาท1,650 บาท

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเดินทางพร้อมกัน 2 ท่าน เป็นราคาที่รวม ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ โดยสายการบิน คา เธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) ส่วนโรงแรม เป็น โรงแรมที่พัก 3 คืน ตามโปรแกรมที่เลือก
  • KTC ไม่ใช่ ผู้จัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เกี่ยวกับสินค้า และ บริการนั้นๆ
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE