สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud วันนี้รับสิทธิ์ส่วนลด 50%

พิเศษ สมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud รับสิทธิ์ส่วนลด 50%

สำหรับใครที่กำลังมองหา ธนาคารที่รับทำบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ทุกสถานะการ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากธนาคารกรุงไทย ที่ให้คุณได้เริ่ม สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ง่ายๆไม่ยุ่งยากแถมถ้าสมัครผ่านคุณก็จะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 50% สบายๆเป็นบัตรสินเชื่อกดเงินสดพร้อมใช้ที่สะดวกสบายซึ่งแตกต่างกับสินเชื่อส่วนบุคคลนะ สำหรับสินเชื่อเงินสด KTC คุณสามารถกระโดดคว้าโอกาส สมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ ktc proud ผ่อนแบบสบายๆด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากๆเพียง 3% หรือ 300 บาท เท่านั้นสามารถตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะใช้เงินสด หรือ ใช้เงินก้อน เพียบใบเดียวช่วยคุณได้ นอกจากนี้ยังแถมฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด และ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ซึ่งแตกต่างจาก การสมัครบัตรกดเงินสด จากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ ซึ่งบางเจ้าต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud หรือที่คนไทยชอบเรียกกันว่า บัตรกดเงินสดนั่นเอง เป็นบัตรที่สามารถตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินสดจริงๆ เพราะว่าบัตรด้วยใช้ได้ทุกอย่าง แถมยังยืดหยุ่นกว่าเดิมให้คุณได้วงเงินสินเชื่อ จากการผ่านบริการการเบิกถอดเงินสด และ บริการแบ่งชำระ อัตรดอกเบี้ยต่ำ แถมยังมีบริการให้คุณแบ่งชำระแบบ FLEXI สบายๆดอกเบี้ย 0% อีกด้วยนะ สำหรับสิทธิ์ประโยชน์สุดพิเศษ สำหรับบัตรกดเงินสด เคทีซีพราว

สิทธิประโยชน์หลักของบัตรกดเงินสด KTC Proud

 • บัตรกดเงินสด เคทีซีพราวมาพร้อมกับบริการแบ่งชำระสบายๆ FLEXI ให้คุณได้คว้าทุกความต้องการในแบบคุณได้ทันที กับบริการแบ่งชำระแบบ 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่ ที่มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.99% ต่อเดือน หรือสามารถแบ่งชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • บริการเบิกถอดเงินสด ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้สุดๆกับการโอนเงินก้อนแรกเข้าบัญชีธนาคาร พร้อมกับรับบัตรกดเงินสดเพื่อความคล่องตัว คุณสามารถเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ ATM ทั่วประเทศ
 • สามารถผ่อนแบบสบายๆเพียง 3% แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาทหรือ ตามที่กำหนด
 • ยิ่งใช้ยิ่งได้รับ บัตรเดียวที่สามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward ไว้แลกของรางวัล ซึ่งคะแนนนี้ไม่มีวันหมดอายุนะ สามารถแลกสินค้าและ บริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ รายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
 • สมัครง่ายๆ เพียงคุณมีรายได้ 12,000 บาท สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดไป ทุกครั้งที่ชำระคืน วงเงินจะคืนกลับให้คุณสามารถเบิกถอนได้ต่อไป โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ คนมาค้ำประกัน
 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ สูงสุด 3,000,000 บาท

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร

 1. สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่นเจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ
 2. รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน
 3. มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบัน อย่างน้อย 4 เดือน
 4. ผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี บริบูรณ์
 5. เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนลดที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป และ มีเงินหมุนเวียนอย่างต่ำ 100,000 บาทต่อเดือน
 6. มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้านหรือ ที่ทำงาน

เอกสารการสมัคร บัตรกดเงินสด KTC Proud

สำหรับพนักงานบริษัท, ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

– สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ
– หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนล่าสุด ตัวจริง
– สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่มีบัญชีอยู่ย้อนหลัง 3 เดือน ที่แสดงรายการเงินเดือนเข้า
– สำเนาทะเบียนบ้าน ในกรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ
– สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขบัญชี เฉพาะผู้กู้เท่านั้น

กรณีเป็นเจ้าของกิจการ หรือ ประกอบธุรกิจส่วนตัว

– สำเนาบัตรประชาชน
– หนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือ ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
– สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน
– สำเนาหน้าบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น เฉพาะบริษัท
– สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เฉพาะผู้กู้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

สมัครบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว (KTC Proud)

โปรโมชั่นสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องเงินด่วนๆ เป็นบัตรที่อนุมัติง่าย รู้ผลเร็วมากๆอีกหนึ่งใบ คุ้มการแก่การสมัครมากที่สุด ซึ่งบัตรใบนี้นั่นก็คือบัตรกดเงินสด KTC Proud อนุมัติเมื่อไหร่ก็รับเงินสดได้ทันทีเลย เป็นบัตรที่สามารถสมัครเอาไว้ใช้เวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินด่วน, หรือว่าจะใช้เงินในโอกาสพิเศษๆด้วยก็ได้ ...

CLOSE
CLOSE